M

Jang Na Ra có ở lại Trung Quốc vì chàng?

"Công chúa bướng bỉnh" Jang Na Ra rất có duyên đóng phim ở Trung Quốc. Dư luận đang đặt dấu hỏi về chuyện riêng của cô ở đất nước này.

Jang Na Ra có ở lại Trung Quốc vì chàng?

"Công chúa bướng bỉnh" Jang Na Ra rất có duyên đóng phim ở Trung Quốc. Dư luận đang đặt dấu hỏi về chuyện riêng của cô ở đất nước này.

Jang Na Ra có ở lại Trung Quốc vì chàng?
Jang Na Ra

Được dân chúng Trung Quốc yêu mến, Jang Na Ra đang có nhiều cơ hội ở đây phát triển sự nghiệp. Thế nhưng, cô vẫn đi đi về về giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. Nhiều người tỏ ra sốt ruột thay cho cô "công chúa bướng bỉnh" này.

Tại sao Jang Na Ra phải đi lại giữa hai quốc gia trong khi người tình hiện tại của cô rất có thể là một ngôi sao nói tiếng phổ thông? Thử phân tích xem liệu Jang Na Ra có khả năng định cư ở Trung Quốc vì tình yêu không nhé!

Cuộc sống thuận lợi ở Trung Quốc

Jang Na Ra có ở lại Trung Quốc vì chàng?

Người có ảnh hưởng nhiều nhất đến Jang Na Ra là cha cô, ông Joo Ho Sung. Ông cũng là người quản lý của con gái.

Jang Na Ra kể việc cô phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc xuất phát từ gợi ý của cha. Ông Joo Ho Sung vốn là fan của bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tam quốc diễn nghĩa. Vì thế, ông rất ủng hộ Jang Na Ra đóng phim ở Trung Quốc, hai cha con dễ dàng tìm được một căn hộ tại Bắc Kinh.

Sau một thời gian ở đây, tuy Jang Na Ra hát được tiếng Hoa nhưng cô giao tiếp vẫn chưa sõi. Bù lại, khả năng nói tiếng Hoa của cha cô lại rất tốt. Ông Joo Ho Sung thường tự mình đi chợ, đi sửa xe, đi may quần áo nên bắt nhịp rất nhanh với cuộc sống ở Bắc Kinh.

Jang Na Ra có ở lại Trung Quốc vì chàng?

Dream of Asia thể hiện mong ước trở thành nghệ sĩ đẳng cấp châu lục của Jang Na Ra

Thời gian gần đây, sức khoẻ của Joo Ho Sung không tốt. Vì vậy, ông phải tạm dừng công việc quản lý con gái một thời gian. Song việc cha tạm thời không tham gia vào công việc của mình không có nghĩa là Jang Na Ra sẽ rời bỏ Trung Quốc.

Kế hoạch "phủ sóng" thị trường châu Á

Nỗ lực vươn ra khỏi biên giới Hàn Quốc của Jang Na Ra được đánh dấu bằng vai Tư Đồ Tĩnh trong bộ phim "Công chúa bướng bỉnh" (2005).

Không chỉ dừng lại ở vai trò khách mời của làng giải trí Trung Quốc, trong năm 2005, cô phát hành album tiếng Hoa đầu tiên Nhất Trương. ("Trương" là họ của Jang Na Ra dịch ra chữ Hán).

Sau bốn năm xuất ngoại, Jang Na Ra đã đạt được những thành tựu đáng nể tại đất nước của Vạn Lý Trường Thành Tháng 3-2008, cô phát hành album thứ sáu trong sự nghiệp Dream of Asia. Album này gồm 26 ca khúc tiếng Hàn, phổ thông, Quảng Đông, Nhật, Anh.

Tên album nghĩa là "giấc mơ Châu Á", thể hiện mong ước trở thành nghệ sĩ đẳng cấp châu lục của Jang Na Ra. Dream of Asia phát hành cùng lúc tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, Singapore và Nhật Bản.

Thực hư chuyện tình với Hà Nhuận Đông

Jang Na Ra có ở lại Trung Quốc vì chàng?

Nỗ lực vượt biên giới của Jang Na Ra được đánh dấu bằng bộ phim "Công chúa bướng bỉnh"

Tin đồn Jang Na Ra và Hà Nhuận Đông có tình ý với nhau bắt đầu từ video clip Muốn nói với em (2007). Diễn xuất ăn ý của họ khiến thiên hạ xôn xao. Tuy nhiên, đương sự khẳng định họ chỉ xem nhau như anh em.

Sau phim Good morning Shanghai, Jang Na Ra lui về "ở ẩn", dành thời gian ghi âm Dream of Asia nên sự việc tạm lắng. Tuy nhiên trong dịp sinh nhật của cô vừa qua, món quà giá trị mà Hà Nhuận Đông gửi tặng Jang Na Ra lại khiến khán giả lên cơn sốt.

Jang Na Ra giải thích, Hà Nhuận Đông biết cô sợ độ cao, mỗi lần đi máy bay đều khó chịu. Do đó, anh tặng cô máy chơi game để trị căn bệnh này.

Chàng lãng tử có thâm niên gần 10 năm trong làng giải trí cho biết hiện nay, anh không có thời gian để hẹn hò. Nhưng biết đâu được, Jang Na Ra gắn bó với Trung Quốc lâu nay, nếu cô yêu một chàng trai bản xứ cũng là điều dễ hiểu.

Theo TGVH

Theo TGVH

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc