M

Jennifer Phạm 'sến lạ' khi tết tóc

Đôi lúc vợ cũ của ca sĩ Quang Dũng tự làm mình bớt đẹp bởi những mẫu tóc không hài hòa với trang phục. Đặc biệt là những kiểu tóc tết khi cô xuất hiện trong thời gian gần đây.

Jennifer Phạm 'sến lạ' khi tết tóc

Đôi lúc vợ cũ của ca sĩ Quang Dũng tự làm mình bớt đẹp bởi những mẫu tóc không hài hòa với trang phục. Đặc biệt là những kiểu tóc tết khi cô xuất hiện trong thời gian gần đây.

>> Jennifer Phạm đọ nét quyến rũ cùng Kathy Uyên
>> Jennifer Phạm khoe tóc lạ bên Lam Trường
>> Quỳnh Nga khoe tóc tết độc đáo
>> Tóc tết công chúa đáng yêu 
>> Muôn kiểu tóc tết của sao Hollywood

Jennifer Phạm hiện là một trong những hoa hậu đắt show MC và luôn là gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón. Cô thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện văn hóa giải trí lớn. Cũng như nhiều ngôi sao hạng nhất của làng giải trí Việt, Jennifer Phạm luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Theo cách nói thông thường là người luôn được giật "tít" ở các sự kiện nếu như cô góp mặt.

Yếu tố không thể thiếu và giúp Jennifer Phạm cuốn hút hơn là những bộ cánh đẹp, sang trọng và quý phái. Song cũng không ít lần, độc giả phải giật mình trước phong cách thời trang của Jennifer Phạm. Theo nhận xét chung cách tạo kiểu tóc là điểm Jennifer Phạm cần chú ý hơn nữa. Bởi thời gian gần đây, cô luôn khiến mình "sến lạ" với những mẫu tóc tết. Mặc dù tóc tết, tóc thắt bím đang là xu hướng hot của mùa hè 2012. Nhưng một vài kiểu tóc Jennifer Phạm chọn lựa lại không mấy vừa mắt.

Jennifer Pham 'sen la' khi tet toc hinh anh 1
Jennifer Phạm "lăng xê" mốt tóc tết không mấy hợp lý?!
Jennifer Pham 'sen la' khi tet toc hinh anh 2
Một số độc giả nhận xét rằng, kiểu tóc của Jennifer Phạm được mô phỏng từ các mỹ nhân của phim kiếm hiệp thập niên 90. Và dễ dàng nhận thấy kiểu tóc tết không tìm được tiếng nói chung với bộ trang phục Jennifer đang mặc.
Jennifer Pham 'sen la' khi tet toc hinh anh 3
Jennifer Pham 'sen la' khi tet toc hinh anh 4
Mẫu tóc tết bỗng trở nên "sến lạ" khi Jennifer chọn trang phục không mấy hài hòa và cách làm tóc không khéo léo. Bởi cơ bản, khối lượng tóc quá mỏng của Jennifer khó lòng thực hiện được những kiểu tóc tết cầu kỳ.
Jennifer Pham 'sen la' khi tet toc hinh anh 5
Bộ trang phục dạ hội vàng rực với đường xẻ cao giúp Jennifer Phạm nổi bật trong tiệc tối. Nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu cô chọn cho mình một mái tóc có phong cách quý phái hơn. Đơn cử như tóc búi xệ, hoặc tóc búi cao.

Tóc tết là một xu hướng "hot" và được nhiều sao Việt yêu thích trong mùa thời trang năm nay. Ngay từ tháng 3/2012, Ngọc Trinh đã chọn cho mình những kiểu tóc tết độc đáo và giúp cô thêm phần đáng yêu. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng trẻ trung hơn nhờ vẻ dung dị từ tóc tết. Cùng với mẫu tóc tết, cả hai người đẹp thường chọn các bộ trang phục mang phong cách cổ điển của dòng thời trang vintage, retro để tạo nên nét hài hòa. Đây là điểm Jennifer Phạm chưa có được. Đó là nét tinh tế trong cách tạo kiểu tóc và chọn lựa trang phục. Chính vì thế hoa hậu đã tạo nên nét gượng gạo cho tổng thể phục trang của mình.

Jennifer Pham 'sen la' khi tet toc hinh anh 6
Jennifer Pham 'sen la' khi tet toc hinh anh 7
Hồ Ngọc Hà trẻ trung hơn với tóc tết và trang phục đáng yêu theo phong cách vintage.
Jennifer Pham 'sen la' khi tet toc hinh anh 8
Từ đầu năm tới giờ, Ngọc Trinh rất trung thành với những mẫu tóc tết, thắt bím đẹp mắt.
Jennifer Pham 'sen la' khi tet toc hinh anh 9
Khi các bạn gái muốn tìm những mẫu tóc tết đẹp, họ lại "truyền tay" nhau những bức ảnh của người đẹp Ngọc Trinh. Bởi cô nàng sở hữu những kiểu tóc rất bắt mắt.
Jennifer Pham 'sen la' khi tet toc hinh anh 10
Quỳnh Thư và mẫu tóc thắt bím trẻ trung.
Jennifer Pham 'sen la' khi tet toc hinh anh 11
Chung Thục Quyên và tóc tết sam.
Jennifer Pham 'sen la' khi tet toc hinh anh 12
Từ mẫu tóc tết phù hợp với trang phục cổ điển. Nhiều người đẹp đã biết biến tấu kiểu tóc này để hài hòa với những bộ trang phục dạ hội. Điển hình như phong cách đầy ấn tượng của Minh Triệu.

 

Theo 24h

Theo 24h

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí