M

Jerome Boateng dính bê bối tình ái

Chuẩn bị cho EURO 2012 HLV Joachim Loew đã ban hành thiết quân luật hạn chế sex, rượu bia, thuốc lá, mạng xã hội cũng như giữ đúng tác phong đối với các cầu thủ Đức nhưng điều đó chẳng có nghĩa lý gì với hậu vệ của Bayern Munich - Jerome Boateng.

Jerome Boateng dính bê bối tình ái

Chuẩn bị cho EURO 2012 HLV Joachim Loew đã ban hành thiết quân luật hạn chế sex, rượu bia, thuốc lá, mạng xã hội cũng như giữ đúng tác phong đối với các cầu thủ Đức nhưng điều đó chẳng có nghĩa lý gì với hậu vệ của Bayern Munich - Jerome Boateng.

>>Balotelli dùng tên mới tại EURO 2012
>>Các nàng WAGs cổ vũ EURO 2012 độc đáo
>>4 sao tuyển Anh bị nghi ngờ dính đến scandal sex tập thể
>>WAGs Anh sẽ thuê máy bay riêng tới EURO 2012

Tờ báo hàng đầu của Đức (Bild) đã cho đăng tải những hình ảnh và chứng cứ rành rành về việc Boateng vi phạm nội quy về sex, bỏ bê cô vợ và cặp sinh đôi mới 1 tuổi của mình để đi "tòm tem" với siêu mẫu bốc lửa Gina Lisa.

Jerome Boateng dinh be boi tinh ai hinh anh 1
Jerome Boateng lén lút gặp Gina Lisa tại khách sạn Mercure ở Berlin lúc 2h sáng

Sự việc được các tay săn ảnh của Bild ghi lại vào lúc 2h sáng ngày thứ 2 (4/6). Khi đó, họ bắt gặp Jerome Boateng đội chiếc mũ bóng chày in dòng chữ “Tôi có 99 vấn đề cần giải quyết” lén lút đi khách sạn Mercure ở Thủ đô Berlin. Tại đây hậu vệ của Bayern Munich và ĐT Đức đã gặp Gina Lisa và cả hai cùng nốc rượu cả giờ đồng hồ cùng đám chiến hữu của cô siêu mẫu bốc lửa trước khi dắt nhau lên phòng số 248. Họ làm gì trong suốt 2h đồng hồ đó?

Jerome Boateng dinh be boi tinh ai hinh anh 2
Sau đó cả hai cùng nốc rượu cùng với bạn bè tại quần bar của khách sạn

Gina Lisa lên tiếng bào chữa: “Jerome biết tôi có mặt ở đây nên hẹn gặp tôi trước. Chúng tôi gặp nhau sớm và cùng nhau uống rượu ở quầy bar sau đó đi về phòng của tôi. Tại đây chúng tôi chỉ nói chuyện”.

Jerome Boateng dinh be boi tinh ai hinh anh 3
Cuối cùng cả hai dìu nhau về khách sạn để "nói chuyện" đến tận sáng hôm sau

Chẳng biết 2 người “nói chuyện” thế nào mà sáng hôm sau Jerome Boateng rời khách sạn với bộ dạng bơ phờ, thất thểu. Vào hùa với Gina để chống chế trước chứng cứ rành rành về việc “ăn chả” của Boateng, người đại diện Jorg Neubauer của anh cho biết: “Tôi hiểu Jerome, cậu ấy là người trưởng thành, chẳng có gì xảy ra cả. Cậu ấy chỉ gặp gỡ bạn bè đơn thuần. Chuyện này không hề ảnh hưởng đến tinh thần của Boateng ở trận đấu đầu tiên giữa Đức và Bồ Đào Nha”.

Jerome Boateng dinh be boi tinh ai hinh anh 4
Gina Lisa bốc lửa thế này chả trách Jerome Boateng tranh thủ 'tòm tem"
trước khi sang Ba Lan

Cần phải biết rằng Gina Lisa được xem là cô ả “lẳng lơ” có tiếng tại Đức. Siêu mẫu playboy này đã từng cặp kè với hậu vệ Arthur Boka của Stuttgart, ca sỹ Marc Tarenzi cũng như anh em cựu tuyển thủ Đức Kevin Kuranyi. Bản thân Jerome cũng có một người anh em nổi tiếng là nô lệ của sex - Kevin Boateng của AC Milan. Với những “điều kiện” như thế, thật khó tin Gina và Jerome chỉ vào phòng và nói chuyện? Như tờ Bild bình luận hài hước: “Có lẽ Gina đã đã đưa lời khuyên với Boateng về việc làm thế nào để trở thành nhà vô địch…”.

HOÀNG TÂM

Theo Infonet.vn  

HOÀNG TÂM

Theo Infonet.vn  

Bình luận

Tin tức mới nhất Euro 2012