M

Jose Mourinho dọa giết cặp vợ chồng fan Barca

“Người đặc biệt” đã để lại một hình ảnh rất xấu khi hăm dọa một cặp vợ chồng trẻ hâm mộ Barcelona với những lời lẽ rất cay nghiệt trên chuyến bay từ Miami tới Lisbon vào ngày 4/7 vừa qua.

Jose Mourinho dọa giết cặp vợ chồng fan Barca

“Người đặc biệt” đã để lại một hình ảnh rất xấu khi hăm dọa một cặp vợ chồng trẻ hâm mộ Barcelona với những lời lẽ rất cay nghiệt trên chuyến bay từ Miami tới Lisbon vào ngày 4/7 vừa qua.

>>10 cầu thủ không thể đụng đến của 'Real Moudrid’
>>'Lần gần đây nhất Mario Balotelli khóc là vì Mourinho'

Mourinho là HLV luôn gây ra những tai tiếng không chỉ trên sân cỏ mà còn ngoài cuộc sống. Sự việc mới nhất liên quan đến ông khiến ai cũng phải bất bình được nhật báo El Mundo Deportivo đăng tải. Số là trong chuyến bay về Lisbon sau kỳ nghỉ hè ở Mimami, Jose Mourinho có đi cùng một cặp vợ chồng mới trải qua tuần trăng mật.

Nhận thấy sự có mặt của “người đặc biệt”, cô vợ trẻ Anna bất ngờ nói đùa “Forca Barca” mà không biết rằng sự việc đó đã khiến vị HLV của Real Madrid nổi giận thật sự và để bụng. Tuy nhiên, trên máy bay Mourinho đã không có những phản ứng quá khích.

Jose Mourinho doa giet cap vo chong fan Barca hinh anh 1

Cặp vợ chồng Xavier và Anna chưng ra bằng chứng tố cáo hành vi thô lỗ của Jose Mourinho

Jose Mourinho doa giet cap vo chong fan Barca hinh anh 2

Khi máy bay vừa hạ cánh tại Lisbon, cặp vợ chồng này đã rất ngạc nhiên khi thấy Jose Mourinho cùng đoàn tùy tùng của ông đón lõng mình. Không chờ cho hai vợ chồng trẻ kịp phản ứng, Jose Mourinho tiến đến chỗ Anna và bắt đầu tấn công: “Mourinho tiến sát về phía tôi, bắt đầu đe dọa và nhục mạ. Ông ta nói rằng: 'Không biết tôi là ai sao? Cô vừa nói cái gì? Nếu cô là đàn ông thì tôi đã nện cho một trận và giết cô ngay tại đây', vậy đó”, Anna hồi tưởng lại

Mặc cho Anna ra sức thanh minh rằng việc mình nói “Forca Barca” là điều hết sức bình thường thì Mourinho vẫn hết sức tức giận. Vì thế, ông ra sức nhục mạ Anna với những lời lẽ rất nặng nề như đồ khốn, đồ con đĩ..., và còn cho rằng Anna đã không tôn trọng ông, phá hủy kỳ nghỉ của ông và gia đình.

Trước cách hành xử thô bạo của Jose Mourinho, Xavier đã lao vào cự cãi cùng với đám tùy tùng của “người đặc biệt”. Và nếu không có sự can ngăn từ những người xung quanh, rất có thể hai bên đã lao vào đánh nhau.

“Những lời nói và hành động của ông ấy đã khiến tôi cảm thấy thật sự sốc và tôi đã phát run lên trên chuyến bay về Barcelona. Ông ấy đã để lại vết thương lòng trong tôi. Thậm chí, một số du khách người Đức có mặt ở đó cũng nói rằng "Nếu mà chúng tôi nhìn thấy ông ta (Mourinho), chúng tôi sẽ hét lớn 'Bayern muôn năm!" (Long live Bayern!)”, Anna cho biết thêm.

Anna và Xavier sau đó đã cung cấp bằng chứng cho tờ El Mundo Deportivo và đối với họ điều tồi tệ nhất chính là Jose Mourinho đã làm tất cả những điều đó trước mặt những đứa con của mình.

Jose Mourinho doa giet cap vo chong fan Barca hinh anh 3

Mourinho may mắn thoát được án phạt khi chọc tay vào mắt của Tito Vilanova

Sự việc này thêm lần nữa làm xấu đi hình ảnh của Mourinho- một anti Barca đến mức cay nghiệt. Cũng tin liên quan đến Mourinho, ông đã được Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha xóa án cấm chỉ đạo 2 trận do có hành vi chọc vào mắt Tito Vilanova (khi đó đang là trợ lý của Guardiola ở Barca) trong trận lượt về tranh Siêu Cúp Tây Ban Nha giữa Barca và Real. 

HOÀNG TÂM

Theo Infonet.vn

HOÀNG TÂM

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao