M

Justin Bieber bắt tay Kayne West trong sản phẩm mới

Album sắp tới của hoàng tử nhạc pop hứa hẹn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới.

Sau đầy rẫy những scandal với mác "trai hư", Justin Bieber đang cố gắng gầy dựng lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

Chủ nhân bản hit Boyfriend bộc bạch trên tờ USA Today về ý định nghiêm túc của mình: “Tôi đã thay đổi. Nghệ sĩ thường đem suy nghĩ của mình vào âm nhạc. Giờ tôi sẽ cố gắng lạc quan nhìn vào mặt tốt của mọi vấn đề. Điều này làm thay đổi âm nhạc của tôi, tôi đã thu lại cả album mới".

Anh cho biết thêm, sản phẩm đã gần như hoàn thành nhưng phải thay đổi vì không còn phù hợp với tính cách và suy nghĩ của anh. "Tôi muốn kể câu chuyện cuộc đời mình, muốn truyền cảm hứng cho mọi người. Tôi từng lạc lối một thời gian, nhưng giờ tôi đã thay đổi”, anh nói.

Justin Bieber bat tay Kayne West trong san pham moi hinh anh 1
Dự án bắt tay cùng rapper da màu hứa hẹn sẽ là một cú hích mới trong sự nghiệp của chàng ca sĩ 21 tuổi. 

Justin cũng chia sẻ về album mới sắp lên kệ có sự tham gia của hai huyền thoại hiphop là Kayne West và Rick Rubin. Đây không phải lần đầu Bieber và Kayne bắt tay hợp tác khi cả 2 cùng thực hiện bản remix ca khúc Runaway Love vào cuối năm 2010.

Trong bài phỏng vấn, nam ca sĩ 21 tuổi cũng không quên dành những lời có cánh cho Kayne West: “Anh ấy rất cá tính. Tôi nghĩ Kayne rất tốt và không hề kiêu ngạo như lời đồn”.

Không để người hâm mộ phải hồi hộp, Bieber tiết lộ thêm về album mới: “Album kể câu chuyện về sự trưởng thành, khám phá bản thân, những trải nghiệm, việc vấp ngã nhưng tiếp tục tiến lên. Đây còn là sản phẩm về đức tin, chính đức tin đã cứu rỗi tôi. Album này sẽ rất khác, về một Justin Bieber trưởng thành. Tôi nghĩ các fan sẽ rất bất ngờ khi nghe nó”.

Hoa Khang

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí