M

Justin Bieber tán tỉnh tình cũ của Ronaldo

“Hoàng tử nhạc Pop” không thể rời mắt khỏi người đẹp Victoria's Secret suốt bữa tiệc tại liên hoan âm nhạc Coachella.

HollywoodLife đưa tin, tình cũ của siêu sao bóng đá Ronaldo - Irina Shayk và nam ca sĩ tuổi teen đình đám Justin Bieber không hẹn mà gặp. 

Justin Bieber tan tinh tinh cu cua Ronaldo hinh anh 1
Justin Bieber bị người đẹp Irina hớp hồn? Ảnh: HollywoodLife.

Ngay khi vừa xuất hiện, hoàng tử nhạc Pop nhanh chóng trở thành tâm điểm của bữa tiệc. Các người đẹp đua nhau tiếp cận Bieber nhưng anh lại đặc biệt để mắt tới chân dài người Nga Irina Shayk.

"Bieber có sức hút mãnh liệt đối với các cô gái. Anh ấy được dàn người mẫu Victoria's Secret bao quanh. Nhưng Justin chỉ quan tâm tới Irina. Anh kèm chặt Irina và liên tục tán tỉnh người đẹp. Hai người vui vẻ tán gẫu suốt buổi tối" - một khách mời có mặt tại đêm tiệc tiết lộ với HollywoodLife

Justin Bieber tan tinh tinh cu cua Ronaldo hinh anh 2
Justin Biber luôn được các chân dài vây quanh suốt buổi tiệc. Ảnh: Twitter.

Dù kém Irina tới 8 tuổi, nam ca sĩ nhiều tai tiếng Justin Bieber vẫn bị thu hút bởi vẻ nóng bỏng của siêu mẫu người Nga. Sau hàng loạt những lùm xùm tình ái, Justin đang độc thân. Còn Irina Shayk cũng "chăn đơn gối chiếc" sau khi chia tay người tình lâu năm Cristiano Ronaldo.

Tuy vậy, dường như Justin Bieber không phải mẫu đàn ông lý tưởng của chân dài Victoria's Secret. Cô từng tâm sự tìm kiếm ở bạn đời một bờ vai vững chắc và tấm lòng thủy chung. Cả 2 điều đó cô đều không thể thấy ở ngôi sao tuổi teen Justin Bieber.

Linh Anh

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao