M

Justin Bieber và loạt sao phá lệnh cấm tự sướng ở Met Gala

Bất chấp yêu cầu của người đàn bà quyền lực Anna Wintour, nam ca sĩ và các sao liên tục giương điện thoại chụp ảnh trong dạ tiệc thời trang Met.

Trước ngày diễn ra dạ tiệc thời trang gây quỹ Met Gala, tổng biên tập Anna Wintour của tạp chí Vogue – đơn vị chủ trì sự kiện đặt ra quy định cấm khách mời chụp ảnh tự sướng. Một nguồn tin của Vogue tiết lộ với Pret-a-Reporter: “Dùng điện thoại chụp ảnh và truy cập các phương tiện truyền thông mạng xã hội sẽ không được phép diễn ra bên trong dạ tiệc”.

Trước Met Gala 2015, liên hoan phim Cannes cũng có quy định hạn chế “vấn nạn” chụp ảnh tự sướng này.

Justin Bieber và chân dài Cara Delevingne.
Justin Bieber và chân dài Cara Delevingne chụp ảnh tự sướng ở Met Gala vừa qua.

Tuy nhiên, suốt thời gian diễn ra Met Gala hôm 4/5, loạt khách mời Justin Bieber, Lady Gaga, Miley Cyrus, người mẫu Behati Prinsloo, Cara Delevingne cùng các nhà thiết kế… dường như đi ngược lại với lệnh cấm của người đàn bà quyền lực. Trên trang Instagram, các ngôi sao liên tiếp cập nhật những bức ảnh chụp chung bên trong dạ tiệc.

Lady Gaga bên Madonna và Katy Perry.
Lady Gaga bên Madonna và Katy Perry.

Justin Bieber có dịp quấn quýt chân dài Cara Delevingne và ca sĩ Lady Gaga. Thiên thần nội y Behati Prinsloo xúng xính tự sướng với một nhóm bạn bè gồm Zoë Kravitz, Kendall Jenner… Đặc biệt, “nữ hoàng selfie” Kim Kardashian cũng khoe nhan sắc bên diva Cher và Lady Gaga…

Kim Kardashian đọ nét gợi cảm với Lady Gaga.
Kim Kardashian đọ nét gợi cảm với Lady Gaga.

Năm nay, với chủ đề Trung Hoa: Góc nhìn qua kính hiển vi, tạp chí Vogue phối hợp với Relativity Studios ghi lại đêm dạ tiệc để làm phim tài liệu. 

Khôi Ngô

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí