M

Kẻ hiếp dâm, giết cháu bé ở Sơn Tây có hành vi bất thường

Trước khi gây án, Hoài vào một nhà người dân, cởi quần lên giường nằm. Sau khi bị chủ nhà đuổi đi, Hoài tới nơi gây án đối với cháu H. (SN 2004) và giết em gái cháu là Q. (SN 2008).

Kẻ hiếp dâm, giết cháu bé ở Sơn Tây có hành vi bất thường

Trước khi gây án, Hoài vào một nhà người dân, cởi quần lên giường nằm. Sau khi bị chủ nhà đuổi đi, Hoài tới nơi gây án đối với cháu H. (SN 2004) và giết em gái cháu là Q. (SN 2008).

>> Vụ hiếp bé gái 9 tuổi, chém bé 3 tuổi chấn động Sơn Tây

Hung thủ gây án hiếp chị gái, giết em gái ở xã Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội là Đặng Trần Hoài (SN 1986) ở Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Ke hiep dam, giet chau be o Son Tay co hanh vi bat thuong hinh anh 1

Hung thủ gây ra vụ án động trời

Trước khi gây án, hung thủ đã vào nhà ông Nguyễn Văn Sỹ (SN 1948 ở thông Cổ Liễu, xã Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội), cách nhà nạn nhân khoảng 500m.

Ke hiep dam, giet chau be o Son Tay co hanh vi bat thuong hinh anh 2

Di ảnh cháu bé bị sát hại

Ông Sỹ kể lại: “Lúc đó, tôi đang cắt tóc cho khách ở sân nhà thì thấy có 1 thanh niên chừng 27 tuổi, đầu cắt cua, đi chiếc xe ga đắt tiền màu trắng đỏ lao vào sân. Thanh niên này vào ngồi ở ghế. Anh ta không mặc áo, chỉ mặc cái quần bò, chân đi đất, phía bên phải có nhiều máu. Khi đó, tôi có hỏi là mày làm gì mà lấm ghê thế thì nó bảo nó bị ngã. Thanh niên đó ngồi xin tôi thuốc lào nhưng tôi nói không có nên cho nó điếu thuốc lá”.

Theo lời người đàn ông đã 50 tuổi này, vì mải cắt tóc cho khách nên không để ý. Khi có một người láng giềng ngồi đó bảo ông vào xem sao nó vào nhà ông làm gì thì ông Sỹ vẫn nghĩ cậu ta vào sân giếng, tìm nước rửa chân tay. “Tôi đi vào, ra sân giếng không thấy. Khi mở cửa buồng con dâu thì thấy đã chốt bên trong. Tôi lấy chìa khóa mở thì thấy nó đã bỏ màn, lột quần bò bên dưới sàn nhà, nằm đắp hờ chiếc chăn vào bụng. Tôi giật chăn ra, thấy trên người nó không có mảnh vải liền bắt nó mặc quần vào, đi ra khỏi, không sẽ báo công an. Nó nói cho cháu nằm nhờ, hết bao nhiêu tiền cháu trả, tôi không đồng ý và đuổi nó ra” – ông Sỹ kể lại.

Ke hiep dam, giet chau be o Son Tay co hanh vi bat thuong hinh anh 3

Chiếc xe Air Blade màu trắng đỏ của hung thủ khi tới nhà nạn nhân

Tên sát nhân sau đó đi ra, sang nhà ông Vọng gần đó và hỏi đường đi vào trạm xá. Người dân ở đây chỉ đường cho hắn về phía trạm xá. “Hắn ở nhà tôi đi ra còn tiện chân đi đôi dép màu vàng của bà nhà tôi” - lời ông Sỹ.

Hoài đi tới trạm y tế, vào bên trong và nói “cho em vào lánh nạn một tí”. Chị y tá đang bán thuốc nên không nói gì. Một người dân ở đó hỏi “mày bị tai nạn ở đâu” nhưng hắn không trả lời mà ra xe đi luôn.

Ke hiep dam, giet chau be o Son Tay co hanh vi bat thuong hinh anh 4
 

Hung thủ vờ chết ngất

Anh Tạ Văn Hùng, phó trưởng công an xã Cổ Đông cho hay, sau khi nghe người dân báo về vụ án, công an xã đã có mặt và cùng người dân bắt được hung thủ. “Thủ phạm bị trói, có biểu hiện bị ngất nên phó công an xã Sơn Đông và một đồng chí khác đưa hắn vào Bệnh viện 105. Chúng tôi mượn ngay xe của anh Bùi Văn Hùng - xe mà hắn định cướp. Trên đường đi vào viện, hắn đã tỉnh táo bình thường” - anh Hùng kể lại.

“Chúng tôi nghe người dân nói có một thanh niên cởi trần, mặc quần bò, người có máu đi về hướng thôn Cổ Liễn thì chia mũi đi xác minh. Khi lên tới nhà ông Sỹ, ông này đã nhận được mặt Hoài và xác định đó chính là hung thủ” - lời phó trưởng công an xã Cổ Đông.

Công an xã Cổ Đông đã thu được chiếc dao mà Hoài khai là con dao gây án. Chiếc dao Thái, loại to được dắt ở cổng nhà một người dân cách nhà nạn nhân khoảng 60m. “Có lẽ tại hôm qua trời mưa to nên khi tìm thấy dao, không còn dấu vết máu nào” – một công an viên tham gia phá án kể lại.

Theo thông tin khám nghiệm ban đầu, cháu Q. bị hung thủ chém 9 nhát, chủ yếu vào vùng mặt, cổ, vai. Chị cháu bị hiếp dâm, rách toàn bộ vùng kín và phải tiến hành phẫu thuật, khâu trong vòng hơn 1h đồng hồ. Hiện tại, cháu H. đang được chăm sóc sức khỏe đặc biệt.

Chiếc xe Air Blade màu trắng đỏ của hung thủ khi tới nhà nạn nhân vẫn còn chìa trong ổ khóa. Hắn ra lấy xe, không thấy chìa nên đạp đổ xe và chạy trốn. Hoài đã bị bắt khi trên người chỉ buộc hờ chiếc ao sơ mi trắng.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Mai phương

Theo Infonet

Mai phương

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật