M

Khai trương cụm vui chơi giải trí Superbowl, nydc và KFC

Buổi khai trương quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kim Minh, Thanh Hoài, ca sĩ Yến Trang, người đẹp Trương Mỹ Nhân, Missteen Uyên Thảo, Hotgirl - MC Đàm Phương Linh...

Khai trương cụm vui chơi giải trí Superbowl, nydc và KFC

Buổi khai trương quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kim Minh, Thanh Hoài, ca sĩ Yến Trang, người đẹp Trương Mỹ Nhân, Missteen Uyên Thảo, Hotgirl - MC Đàm Phương Linh...

Ngày 13/6, tại tầng 5 trung tâm thương mại Diamond Plaza (TP.HCM) đã diễn ra lễ khai trương trung tâm giải trí của Superbowl, nydc và KFC. Đây là dự án được đầu tư hơn 1 triệu USD của tập đoàn SUTL.

SUTL là tập đoàn kinh tế đến từ Singapore. Ngoài thương hiệu Superbowl và nydc đã quen thuộc với người Việt Nam, SUTL cũng là đối tác bán lẻ của Nike và Footworks tại Singapore.

Superbowl Việt Nam

Superbowl Việt Nam 100% thuộc sở hữu của tập đoàn SUTL với mục đích tiếp tục phát triển và mở rộng các địa điểm giải trí tích hợp tại Việt Nam. Nơi đây sẽ mở thêm những hoạt động giải trí khác phù hợp với thị trường Việt Nam.

nydc ( New York Dessert Café )

Tháng 11/2009, New York Dessert Café (nydc) khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM để mang lại khái niệm nhà hàng kiểu New York cho người dân Việt Nam. Sau hai năm rưỡi hoạt động, nydc đã trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nhà hàng Âu tại Sài Gòn. Nhà hàng được thiết kế thành những khu vực riêng biệt, với khu vực ghế sofa cho họp mặt gia đình, khu vực mở dành cho tiệc nhóm và khu vực đặc biệt dành riêng cho các cặp tình nhân.

Ở đây có các món Âu và các món tráng miệng độc đáo. Ngoài món bánh mudpie và thức uống đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền Elephancino còn có những món ăn độc đáo khác như New York Strip và Mushroom Madness. Chưa kể, thực khách sẽ không cảm thấy xa lạ với những món ăn Âu ở đây vì bếp trưởng của nhà hàng đã rất khéo léo kết hợp công thức nấu ăn mang đậm phong cách Tây với gu ăn uống của người Việt Nam.

nydc ở Diamond Plaza là nhà hàng thứ 6 tại TP.HCM, và con số này sẽ còn tăng lên 15 trong vòng 3 năm nữa. Và đặc biệt, trong năm sau 2013, nydc sẽ có mặt ở Hà Nội.

KFC Việt Nam

KFC được biết đến tại Việt Nam với một tên gọi khác đó là Gà rán Kentucky - chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh chuyên nghiệp, phục vụ các món ăn làm từ gà, burger và món nổi tiếng nhất là Gà rán Kentucky.

Sau một loạt thành công của hệ thống chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh với thương hiệu KFC (trên 10.000 nhà hàng đã được phát triển trên toàn thế giới), tại Việt Nam, KFC đã tham gia vào thị trường lần đầu tiên vào tháng 12/1997 tại trung tâm thương mại Sài Gòn Super Bowl. Ngoài món gà rán nổi tiếng trên toàn thế giới từ thập niên 30 với phương thức tẩm ướp đặc biệt từ 11 loại hương vị thảo mộc, từ tháng 12/2008, bạn còn có cơ hội được thưởng thức món Gà quay Flava Roast có hương thơm đặc biệt.

Hiện tại, hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh này đã có mặt ở hầu hết các đường phố của Việt Nam ở 19 tỉnh thành trên cả nước với con số 118 nhà hàng. Nhân sự kiện quan trọng, nhà hàng thứ 100 được khai trương ở Việt Nam, KFC đã quyết định dành 100.000 đô la Mỹ trong thời gian từ 2011 đến 2012 tặng học bổng cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học tập tốt. Số học bổng này sẽ được đưa tới các em thông qua quỹ Saigon Times Foundation.

Một số hình ảnh:

 Khai truong cum vui choi giai tri Superbowl, nydc va KFC hinh anh 1
Khai truong cum vui choi giai tri Superbowl, nydc va KFC hinh anh 2
Khai truong cum vui choi giai tri Superbowl, nydc va KFC hinh anh 3
Khai truong cum vui choi giai tri Superbowl, nydc va KFC hinh anh 4
Khai truong cum vui choi giai tri Superbowl, nydc va KFC hinh anh 5
Khai truong cum vui choi giai tri Superbowl, nydc va KFC hinh anh 6
 Khai truong cum vui choi giai tri Superbowl, nydc va KFC hinh anh 7
 Khai truong cum vui choi giai tri Superbowl, nydc va KFC hinh anh 8
Khai truong cum vui choi giai tri Superbowl, nydc va KFC hinh anh 9
Khai truong cum vui choi giai tri Superbowl, nydc va KFC hinh anh 10

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Superbowl Việt Nam:

Tan Nguyen (Mr.) PR Cum Customer Service Manager

Email: thanhtan@superbowlvn.com.vn

nydc (New York Dessert Café):

Tran Quynh Trang (Ms.)

Marketing Manager

Email: quynhtrang@nydc.com.vn

KFC:

Nguyen Ngoc Han (Ms.)

PR Manager

Email: hanngn@kfcvietnam.com.vn

Nguồn: SUTL

Nguồn: SUTL

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống