M

Khám phá tuổi Ngọ năm Canh Dần

Tuổi Ngọ sẽ được hưởng một năm có nhiều tháng tốt đẹp hơn hầu hết những tuổi khác. Mệnh Kim của Canh Dần cũng góp phần biến 2010 thành một năm tốt trên mọi lĩnh vực của bạn.

Khám phá tuổi Ngọ năm Canh Dần

Tuổi Ngọ sẽ được hưởng một năm có nhiều tháng tốt đẹp hơn hầu hết những tuổi khác. Mệnh Kim của Canh Dần cũng góp phần biến 2010 thành một năm tốt trên mọi lĩnh vực của bạn.

Khám phá tuổi Ngọ năm Canh Dần

Bạn sẽ đạt được những thành công ở rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và có một năm làm việc vui vẻ. Dự đoán năm nay tuổi Ngọ có cả 12 tháng tốt đẹp, và thậm chí không có một tháng nào gặp phải khó khăn quá trầm trọng. Không phải dễ có được cơ hội tốt như thế này đâu. Vì thế đây không phải là thời gian để chậm lại hay ngồi bên lề chờ đợi. Thay vào đó, hãy “phi nước đại” trong những việc bạn làm. Có thể bạn không chiến thắng ở mọi cuộc đua nhưng sẽ có rất nhiều lần bạn cán đích trước tiên. Hãy nhớ rằng ảnh hưởng của năm Dần làm cho đôi khi bạn chủ quan. Do đó, hãy giữ chặt dây cương và cẩn thận hơn nhé!

Sự nghiệp

Năm nay đánh dấu bước tiến của tuổi Ngọ khi bạn đạt được những mục tiêu quan trọng trong công việc của mình. Canh Dần sẽ mở ra những thay đổi, đem lại cho bạn ưu thế so với những đối thủ khác. Nếu đang làm một công việc mà mình yêu thích thì những thách thức không thể dự đoán sẽ chỉ khiến bạn thêm hứng thú. Còn trường hợp bạn không thích công việc đang làm thì hãy tìm "bến đỗ" mới càng nhanh càng tốt.

Những người tuổi Ngọ thường được phú cho tính cách tự tin về thành công của bản thân. 2010 sẽ là một năm chủ động và được dọn sẵn đường cho bạn để thành công.

Khám phá tuổi Ngọ năm Canh Dần

Tình cảm

Sự tương tác của Ngọ với năm Dần sẽ mang lại nhiều kết quả tốt. Bạn bè và người quen lúc nào cũng muốn gặp gỡ, đôi khi những mối quan hệ xã hội này mâu thuẫn với một vài trách nhiệm của bạn.

Trong đời sống cá nhân, bạn có thể thấy rằng mình tham gia vào những vấn đề nội bộ hay những mối ràng buộc nhiều hơn bình thường, và bạn thực sự thích thú điều đó. Năm nay Ngựa sẽ có nhiều mối quan hệ lãng mạn hơn những năm qua, và 2010 hứa hẹn là thời điểm mà bạn có thể đính hôn hay kết hôn. Nếu bạn vẫn độc thân hay cô đơn thì chắc chắn là bạn sẽ tìm thấy người mà bạn yêu quý, đặc biệt trong những tháng mùa xuân và mùa hè.

Khám phá tuổi Ngọ năm Canh Dần

Sức khoẻ

Tuổi Ngọ thường lơ là sức khỏe của mình một thời gian dài. May mắn là bạn chưa phải chịu hậu quả xấu nào. Nhưng đừng quá chủ quan, vì bạn cũng chỉ là con người thôi. Dù có khỏe mạnh và dẻo dai cỡ nào thì bạn cũng không thể lạm dụng sức khỏe mình mãi mà không phải trả giá. Trong một năm bận rộn và nhiều hoạt động như Canh Dần thì việc đầu óc bạn phải làm việc hết công suất là điều chắc chắn. Bạn sẽ thành công hơn trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống nếu bạn biết cách chăm sóc cơ thể cũng như đầu óc của mình hơn.

Khám phá tuổi Ngọ năm Canh Dần

Tiền bạc

Tài chính có lẽ là điểm yếu nhất của tuổi Ngọ trong năm nay. Bạn có thể bị mất cảnh giác khi được tăng lương hay nhận được một khoản tiền lớn. Ảnh hưởng của năm Dần làm bạn mải tiêu pha những khoản tiền đó, nhưng hãy nhớ mua những thứ xa xỉ là không nên chút nào. Bạn có thể phải đối mặt với những khoản chi bất ngờ, nên bạn cần cố gắng để ra càng nhiều tiền tiết kiệm càng tốt, và hãy đảm bảo những khoản đầu tư của mình để có thể chi trả cho những khoản chi khác mà không phải lo lắng. Chẳng cần nói thì đây cũng không phải là thời điểm tốt để chơi trò đỏ đen hay mạo hiểm. Đừng phó mặc tiền bạc của bạn cho may mắn!

Tuổi Ngọ hợp gì?

Đá quý: Hoàng ngọc

Hoa: Hoa hồng

Giờ đẹp: 11h sáng-1h chiều

Mùa: Hè

Màu sắc: Da cam, trắng, vàng

Thái Thanh

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Khám phá tuổi bạn trong năm Canh Dần