Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất khát vọng 1/1

Khat vong lam rang danh dat nuoc hinh anh

Khát vọng làm rạng danh đất nước

Xứng đáng là thế hệ “vừa Hồng, vừa chuyên”, Hoàng Thị Thu Hà là gương mặt thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp Học viện Ngân hàng, với điểm tổng kết trung bình chung toàn khóa 3,91/4.0.

Khat vong cua Son hinh anh

Khát vọng của Sơn

“Cơ thể dù tật nguyền nhưng trái tim em luôn cháy bỏng khát vọng chinh phục bến bờ tri thức và một ngày nào đó sẽ quyết tâm thực hiện ước mơ trở thành kỹ sư CNTT".

Vi sao bo chong Ha Tang 'tai sinh' Trang Tien Plaza? hinh anh

Vì sao bố chồng Hà Tăng 'tái sinh' Tràng Tiền Plaza?

"Gần 30 năm qua, tôi ấp ủ ước mơ đem lại điều gì đó thật mới mẻ và hấp dẫn cho Thủ đô, làm sống dậy những giá trị tự thân của mảnh đất ngàn năm văn hiến" - Johnathan Hạnh Nguyễn tâm sự.

Khi nong dan say voi… sua hinh anh

Khi nông dân say với… sưa

Cây gỗ sưa giá trị tiền tỷ đang hâm nóng một số vùng nông thôn Đông Nam Bộ. Nhiều vườn cây sưa đang tự phát mọc lên cùng hy vọng đổi đời của người nông dân. Liệu giấc mộng của họ có thành sự thật?

CEO Viettel va 'khat vong than thanh' hinh anh

CEO Viettel và 'khát vọng thần thánh'

Khơi dậy ngọn lửa khát vọng dân tộc biến Việt Nam thành đất nước hùng cường trong mỗi DN, người dân Việt Nam là điều mà Viettel đang làm, bằng chính những hành động của mình...

Sex va su noi loan trong tam kham dan ba hinh anh

Sex và sự nổi loạn trong tâm khảm đàn bà

Bỏ qua những định kiến và chuẩn mực, tầng sâu nội tâm trong bản thể phụ nữ được phơi bày. Đằng sau áo váy, phấn son là khát khao cùng dục vọng luôn tìm cơ hội để bung tỏa.

Zalo, Viettel mang chuong di danh xu nguoi hinh anh

Zalo, Viettel mang chuông đi đánh xứ người

Những người Việt ở Viettel hay Zalo đang ấp ủ khát vọng rằng một ngày nào đó Việt Nam không chỉ được biết đến như là một đất nước nổi tiếng về xuất khẩu nông sản, thủy hải sản.