M

Khởi tố nữ sinh lột áo, đánh ghen, tung clip

Căn cứ gửi đơn tố cáo của gia đình nữ sinh lớp 10 bị đánh ghen, công an huyện Vị Xuyên đã quyết định khởi tố vụ án, triệu tập các đối tượng liên quan để tiến hành điều tra làm rõ.

Khởi tố nữ sinh lột áo, đánh ghen, tung clip

Căn cứ gửi đơn tố cáo của gia đình nữ sinh lớp 10 bị đánh ghen, công an huyện Vị Xuyên đã quyết định khởi tố vụ án, triệu tập các đối tượng liên quan để tiến hành điều tra làm rõ.

Hãi hùng cách "xử" tình địch của nữ sinh phố núi

Theo xác định của các cơ quan chức năng nạn nhân H. đã bị 4 nữ sinh lớp 12 cùng trường kéo đến phòng trọ dọa nạt, chửi bới, đánh ghen bằng cách bắt nằm lên giường, cởi bỏ quần áo cho một nữ sinh khác dùng điện thoại di động quay clip. Sau đó, một đối tượng còn dùng cán ô đâm vào nơi nhạy cảm của nạn nhân. Đoạn clip trên xuất hiện khoảng từ tháng 9/2012, được chuyền tay cho rất nhiều học sinh cùng trường, và sau đó được đưa lên mạng Internet.

Sau khi phát hiện vụ việc trên, Công an huyện Vị Xuyên điều tra, xác định được đối tượng chính trong nhóm đánh ghen tên là T, học sinh lớp 12 trường PTTH Vị Xuyên. Nhóm của T. có thêm 2 nữ sinh cùng lớp 12 và một nữ sinh lớp 10 của trường. Nạn nhân của vụ  đánh ghen được xác định là em Lý Thị H. (SN 1996, trú tại xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) học sinh lớp 10 cùng trường.

Tại CQCSĐT, nữ sinh Chẩu Thị T khai nhận, do giữa nữ sinh này với em H. có mâu thuẫn trong chuyện quan hệ tình cảm. T cho rằng, em H. đã dám quan hệ với người yêu của mình đang làm nghề kinh doanh nên đã rủ nhóm bạn đến phòng trọ của H. dọa dẫm. Mục đích của T là làm cho em H. sợ, không dám quan hệ với người yêu của mình nữa.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Vị Xuyên và gia đình đã đưa em H. đi khám tại bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên nhằm xác định tỉ lệ thương tật. Ngày 20/9 gia đình nữ sinh H. đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan Công an huyện Vị Xuyên, đề nghị xử lý các đối tượng có hành vi xâm hại đến danh dự và nhân phẩm của em H. Do các gia đình không thể hoà giải, căn cứ vào đơn tố cáo, ngày 1/10 CQCSĐT công an huyện Vị Xuyên đã quyết định khởi tố vụ án, triệu tập các đối tượng liên quan để tiến hành điều tra làm rõ.

Sự thật đắng lòng

Em Lý Thị H. cho biết, em mới nhập học được hơn một tháng, được bố dẫn tới khu nhà trọ của ông Nguyễn Văn Hải (tổ 11, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) thuê trọ cùng với 2 nữ sinh cùng khóa. Về quan hệ "yêu đương" với anh N, nữ sinh H. cho biết đó là sự hiểu nhầm. Do nữ sinh này có một lần đi uống nước cùng anh N. nên rất có thể nhóm "đàn chị" ra tay vì nghĩ H. có quan hệ mờ ám.

Anh Đỗ Văn M., người được chủ khu trọ Hải giao nhiệm vụ trông coi khu nhà trọ đã xác nhận thời điểm xảy ra sự việc. Anh cho biết lúc T. bị đánh, các bạn đều không có trong phòng vì bị 4 đàn chị kia đuổi hết ra ngoài, sau đó đóng cửa bên trong xử lý.

Ngay trong ngày 10/9 sau khi bị đánh ghen hội đồng, do quá hoảng sợ nữ sinh H. đã chuyển sang khu trọ khác, của một chủ trọ có tên là Bẩy, cách khu trọ cũ vài trăm mét. Mọi việc em cũng không dám nói chuyện với gia đình. Qua lời kể của một người bạn cùng khu trọ và là học sinh cùng lớp với nữ sinh H, sáng sớm ngày 29/9, anh trai của H. đã lên xóm trọ đưa H. về nhà.

Điều đáng buồn là cả gia đình bị hại và gia đình các nữ sinh  trong vụ việc này đều là con em đồng bào dân tộc vùng sâu xa, hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn. Khi các em ra thị trấn trọ học, xa gia đình, hiểu biết rất hạn chế, lại không có bố mẹ giám sát nên không ai quản lý, rất dễ sa ngã và có những hành vi sai trái.

 

 Gia đình nạn nhân Lý Thị H. cách thị trấn Vị Xuyên gần 40km đường đèo dốc. Ánh mắt đỏ hoe, khuôn mặt còn in dấu nét thảng thốt bàng hoàng, nữ sinh H. cho biết: "Khi gia đình em gửi đơn tố cáo lên Công an huyện Vị Xuyên, gia đình các chị hành hung em đã tới và xin được đền bù, đồng thời đề nghị gia đình rút đơn tố cáo, nhưng bố mẹ em không chấp nhận".

Theo Người Đưa Tin

Theo Người Đưa Tin

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự