M

Kiều nữ đấm chảy máu mồm cảnh sát cơ động

Cặp đôi tự nhận là sinh viên khi tham gia giao thông đã không chấp hành luật mà còn tấn công, đấm chảy máu miệng một cảnh sát cơ động.

Kiều nữ đấm chảy máu mồm cảnh sát cơ động

Cặp đôi tự nhận là sinh viên khi tham gia giao thông đã không chấp hành luật mà còn tấn công, đấm chảy máu miệng một cảnh sát cơ động.

>> CSGT bị đối tượng cầm gậy đuổi đánh ở Hà Nội
>>  Một 'hiệp sĩ' bị côn đồ đâm trọng thương

Vụ việc xảy ra đêm ngày 6/5. Vào thời gian đó, tổ tuần tra Đại đội 1 – Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội do Thượng uý Đỗ Quang làm tổ trưởng đang tuần tra ở khu Trương Định – Giải Phóng thì phát hiện đôi nam nữ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Kieu nu dam chay mau mom canh sat co dong hinh anh 1
Chiến sỹ Sang bị đấm chảy máu miệng.

Khi bị cảnh sát dừng xe, đôi thanh niên này tăng ga bỏ chạy với tốc độ cao, đi vào đường 1 chiều trên đường Giải Phóng. Tổ công tác phải đuổi tới phố Kim Đồng mới chặn được.

Bị dừng xe, đôi nam nữ vu khống rằng mình bị cảnh sát cơ động giả đón đầu, đánh người. Thậm chí khi công an phường Giáp Bát có mặt hỗ trợ, cả hai đòi kiểm tra thẻ ngành của cả công an phường có mặc sắc phục.

Trước thái độ coi thường pháp luật của nam, nữ thanh niên trên, tổ công tác và công an phường đã yêu cầu CS 113 tới hỗ trợ. Cô gái đi cùng nam thanh niên kia đã lao ra xô ngã, làm rơi ve áo, đứt khuy của anh Nguyễn Văn Sang, cảnh sát cơ động. Cô gái này tiếp tục gây chiến với cảnh sát nhằm tạo điều kiện cho bạn trai chạy thoát.

Vụ việc xảy ra từ 0h30 đến tận hơn 3h sáng. Phải tới khi có thêm sự hỗ trợ của CSĐT – Công an quận Hoàng Mai thì đôi nam nữ có thái độ ngông cuồng mới được khống chế.

Kieu nu dam chay mau mom canh sat co dong hinh anh 2
Huyền - cô nữ sinh xinh đẹp lại có hành động rất côn đồ.

Tại cơ quan công an, đôi nam nữ khai nhận là Nguyễn Thị Thanh Huyền (SN 1990) hiện là SV Đại học Thăng Long và đối tượng nam là Trần Đức Thành (SN 1987)  là SV Đại học Mở.

Công an quận Hoàng Mai đang tạm giữ, lập hồ sơ xử lý đôi nam nữ này theo quy định của pháp luật.

Mai phương

Theo Infonet

Mai phương

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự