M

Kim Bum thống trị J-pop

Chính Kim Bum cũng bất ngờ khi nhận được thông tin này!

Kim Bum thống trị J-pop

Chính Kim Bum cũng bất ngờ khi nhận được thông tin này!

>>''Chàng Gốm'' ủ dột trên Vogue Girl

Kim Bum thống trị J-pop

Hình ảnh Kim Bum trên bìa album Eve no Sora

Hôm 8/11, chàng Gốm của Vườn sao băng phát hành ca khúc The sky of Christmas eve tại thị trường Nhật Bản. Với chất giọng nhẹ nhàng, ấm áp cùng những giai điệu ngọt ngào, lãng mạn, ca khúc này nằm trong trong album mang tên Eve no Sora (tên tiếng Nhật là Ima Ai ni Ikimasu). Ngay khi vừa phát hành, album này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ Kim Bum và cả những người yêu nhạc. Hơn một tháng sau đó, ca khúc này đã leo lên vị trí số 1 tại các bảng xếp hạng của Melon và Bugs Music.

Để quảng bá cho Eve no Sora, Kim Bum quyết định tổ chức gặp mặt người hâm mộ tại 5 thành phố lớn ở Nhật Bản. Có khoảng hơn 3000 người tham gia các buổi họp mặt này.

Kim Bum thống trị J-pop

Kim Bum cùng những ca khúc được anh thể hiện trong Eve no Sora

Công ty quản lý của Kim Bum là KingKong Entertainment cho biết: "Chúng tôi vô cùng bất ngờ khi album này nhận được sự yêu mến của mọi người. Lại càng không ngờ nó lại nhanh chóng có mặt trong các bảng xếp hạng âm nhạc, thậm chí còn ở vị trí dẫn đầu. Ngay cả lãnh đạo của công ty cũng bất ngờ với kết quả này. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ luôn nhiệt tình ủng hộ Kim Bum. Kim Bum đã, đang và sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để đáp lại sự yêu mến của các bạn".

Sau khi Flight được khởi chiếu, Kim Bum nhanh chóng bắt tay vào bộ phim mới mang tên The woman who still wants to marry. Trong phim, anh vào vai một sinh viên đại học mới 24 tuổi nhưng lại đem lòng say mê, cảm mến một người phụ nữ lớn hơn mình 12 tuổi do Park Jin Hee đảm nhận.

Matt

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo SC

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí