M

Kim Hyun Joong rục rịch quay phim mới

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng các fan có thể trông chờ vào tác phẩm mới của hot boy Kim Hyun Joong.

Kim Hyun Joong rục rịch quay phim mới

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng các fan có thể trông chờ vào tác phẩm mới của hot boy Kim Hyun Joong.

>> Kim Hyun Joong dũng mãnh trên sân bóng
>> Những sao Châu Á có sở thích ngủ nude

Đại diện nhà sản xuất của bộ phim City Conquest do nam ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng Kim Hyun Joong đóng vai chính mới đây thông báo, bộ phim sẽ chính thức khai máy vào ngày 10/7 tới.

Kim Hyun Joong ruc rich quay phim moi hinh anh 1
Kim Hyun Joong.

Nhờ tên tuổi của hotboy SS501 mà bản quyền phát sóng của City Conquest đã được khá nhiều các đài truyền hình nước ngoài mua khi phim còn chưa bấm máy. Giá trị tổng cộng đạt được 11,8 tỷ won, điều đó có nghĩa ngôi sao của Playful Kiss sẽ đút túi 118 triệu won.

Theo nhà sản xuất tiết lộ, Kim Hyun Joong sẽ có cảnh quay đầu tiên tại Nhật trong đầu tháng 7 này và sẽ tiếp tục quay tại đó trong 2 tuần.

“Buổi quay sẽ diễn ra ở Nikko và Edo Wonderland thuộc thành phố Utsunomiya. Phía bên Nhật đã hứa sẽ hỗ trợ cho chúng tôi. Bộ phim được chú ý tại hải ngoại không còn là điều phải nghi ngờ nữa”- người đại diện nói.

Kim Hyun Joong ruc rich quay phim moi hinh anh 2
Jeong Yoo Mi mới nổi qua Rooftop Prince.

Được biết, để chuẩn bị cho vai diễn mới, Kim Hyun Joong đã phải tham gia học tại trường võ thuật để có thể đấm đá nhuần nhuyễn trong cảnh quay hành động.

City Conquest kể về chàng trai Beak Mir mang trong mình mối thù xã hội đã phá hủy gia đình anh. Đóng cặp với Kim Hyun Joong là các diễn viên Nam Goong Min, Kim Seung Woo và Jeong Yoo Mi.

Vũ Nhật

Theo Infonet

Vũ Nhật

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh