M

Lady Gaga lên tiếng bảo vệ Justin Bieber

Nữ hoàng lắm chiêu của làng âm nhạc cho rằng chàng hoàng tử của dòng nhạc pop là một con người “ngọt ngào”.

Hai ngôi sao hàng đầu trong giới âm nhạc gặp nhau tại sự kiện Met Gala diễn ra hôm 5/5. Lady Gaga thậm chí còn chụp ảnh tự sướng với Justin Bieber với biểu cảm rất đáng yêu.

Sau khi đăng tải bức hình lên Instagram, giọng ca Paparazzi viết: “Cậu ấy là một con người ngọt ngào. Cậu ấy trưởng thành trong sự dõi theo của toàn thế giới. Tôi đã nhắc nhở cậu ấy rằng đừng để tâm tới những điều người khác nói. Cậu ấy là số một và cuộc sống không chỉ toàn là hoa hồng, mà còn có cả gai nhọn nữa”.

Lady Gaga len tieng bao ve Justin Bieber hinh anh 1
Hình ảnh Lady Gaga chụp chung với Justin Bieber tại sự kiện Met Gala 2015.

Năm 2014 là một quãng thời gian đáng quên đối với Justin Bieber. Giọng ca trẻ bị phạt tiền vì tội ném trứng vào nhà hàng xóm, cũng như bị bắt khi lái xe không có giấy phép. Sau đó, Justin đã công khai xin lỗi người hâm mộ, đồng thời yêu cầu mọi người thông cảm cho anh.

Trên tạp chí Hero, nam ca sĩ chia sẻ: “Thật khó khăn khi có quá nhiều người đánh giá tôi từ một khoảng cách rất xa. Đôi lúc, tôi muốn giải thích cho hành động của bản thân, nhưng điều đó càng khiến những lời đàm tiếu truyền đi nhanh hơn. Tôi hy vọng mọi người cảm thấy lời xin lỗi đến từ cá nhân tôi là chân thành”.

Anh nói thêm: “Có rất nhiều điều xảy ra trong những năm gần đây khiến tôi không thể tự hào. Bản thân tôi cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm hơn với người hâm mộ và công chúng”.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí