M

Lâm Tâm Như đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành'

Không chỉ chinh phục khán giả bởi tài năng diễn xuất, nữ diễn viên "Hoàng Châu Cách Cách" còn để lại dấu ấn và gặt hái nhiều thành công trong những vai mỹ nhân cổ trang.

Lâm Tâm Như đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành'

Không chỉ chinh phục khán giả bởi tài năng diễn xuất, nữ diễn viên "Hoàng Châu Cách Cách" còn để lại dấu ấn và gặt hái nhiều thành công trong những vai mỹ nhân cổ trang.

>> Lâm Tâm Như cảm ơn fan Việt
>> Lâm Tâm Như: Hành trình 20 năm từ 'vịt hóa thiên nga'

Từ những bộ phim cổ trang, Hoa ngữ đã xuất hiện nhiều đại mỹ nhân nổi tiếng như Dương Mịch, Trần Hảo, Triệu Vy, Giả Tịnh Văn… Trong đó, Lâm Tâm Như được xem là mỹ nữ đã đạt được nhiều thành công nhất khi hóa thân thành mỹ nhân cổ trang xinh đẹp như công chúa, hoàng hậu, thiên kim tiểu thư. Đáng chú ý nhất là vai công chúa Mã Phức Nhã trong bộ phim Khuynh thế hoàng phi - tác phẩm truyền hình được mong chờ nhất năm 2011.

Để chuẩn bị cho vai diễn, Lâm Tâm Như phải sử dụng hơn 20 bộ trang phục cổ trang được đầu tư kỹ lưỡng. Mỗi bộ đồ Phức Nhã khoác lên mình đều do các nhà thiết kế có tiếng làm riêng cho Lâm Tâm Như. Và ngạc nhiên hơn, chi phí cho trang phục của mỹ nhân này trong phim đã lên tới hàng chục vạn NDT, một con số không nhỏ cho phần phục trang của một nhân vật. 

Ngắm vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao và không kém phần sắc sảo của Lâm Tâm Như:

 Lam Tam Nhu dep 'nghieng nuoc nghieng thanh' hinh anh 1

Mã Phức Nhã kiêu sa, đài các đã khiến trái tim ba vương tử rung động.

 Lam Tam Nhu dep 'nghieng nuoc nghieng thanh' hinh anh 2

Cô công chúa này còn rất nhí nhảnh, đáng yêu.

 Lam Tam Nhu dep 'nghieng nuoc nghieng thanh' hinh anh 3

Vẻ đẹp lộng lẫy của Phức Nhã đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.

 Lam Tam Nhu dep 'nghieng nuoc nghieng thanh' hinh anh 4

Ngay cả khi cải trang thành nam nhi, nàng Mã Phức Nhã của Lâm Tâm Như vẫn rất xinh đẹp, cá tính.

 Lam Tam Nhu dep 'nghieng nuoc nghieng thanh' hinh anh 5
 Lam Tam Nhu dep 'nghieng nuoc nghieng thanh' hinh anh 6
 Lam Tam Nhu dep 'nghieng nuoc nghieng thanh' hinh anh 7
 Lam Tam Nhu dep 'nghieng nuoc nghieng thanh' hinh anh 8

Khuynh thế hoàng phi là chuyện tình bi tráng của cô công chúa lưu vong đẹp nghiêng nước nghiêng thành Mã Phức Nhã với hai bậc đế vương tài ba xuất chúng. Tình yêu chân thành liệu có tồn tại trong chốn hậu cung đầy dẫy những âm mưu đen tối? Sức mạnh của quyền lực, tham vọng sẽ đưa người ta đi đến đâu? Đón xem lúc 22h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ 21/6 trên TodayTV.

Đặc biệt, khi thưởng thức bộ phim, khán giả còn có cơ hội tham gia trò chơi "Vui hè cực đỉnh - Trúng quà cực đã cùng TodayTV" với giải thưởng vô cùng hấp dẫn: 2 chiếc iPad 3 mỗi tuần, 1 chiếc xe Vespa Piaggio mỗi tháng. Xem chi tiết tại www.todaytv.vn.

Theo Todaytv

Theo Todaytv

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống