M

Lễ hội Sunlight Chanh 100

Nếu thế giới đã 79 lần phấn khích và bùng nổ với La Fête du Citron tại Pháp, thì lễ hội Sunlight Chanh 100 lần đầu tiên và duy nhất được tổ chức tại Việt Nam cũng đã làm nức lòng hàng triệu người dân bởi những nét độc đáo rất riêng.

Lễ hội Sunlight Chanh 100

Nếu thế giới đã 79 lần phấn khích và bùng nổ với La Fête du Citron tại Pháp, thì lễ hội Sunlight Chanh 100 lần đầu tiên và duy nhất được tổ chức tại Việt Nam cũng đã làm nức lòng hàng triệu người dân bởi những nét độc đáo rất riêng.

Đây là lễ hội chanh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, được nhãn hàng nước rửa chén Sunlight thuộc tập đoàn Unilever tổ chức trong 2 ngày 14 và 15/7 tại Cần Thơ. Hàng ngàn người dân tham gia lễ hội đều bị choáng ngợp khi bước vào thế giới chén đĩa khổng lồ được ghép hoàn toàn bằng chanh tươi có một không hai. Trung tâm Kỷ lục Việt Nam cũng đã công bố và xác lập danh hiệu Mô hình thế giới chén dĩa bằng chanh tươi lớn nhất Việt Nam ngay trong buổi khai mạc,

Bộ tuyệt phẩm chén, đĩa, ly, nồi khổng lồ bằng chanh tươi này được tạo nên bởi óc sáng tạo, sự khéo léo và tỉ mỉ của đội ngũ 5 nghệ nhân và hơn 60 thợ lành nghề làm việc trong suốt 300 giờ đồng hồ. 220.000 trái chanh tươi (tương đương 9 tấn) đã được sử dụng để cho ra đời những mô hình sinh động và tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 Le hoi Sunlight Chanh 100 hinh anh 1

Mô hình ấm trà cao 2,4m có đường kính 3,4m trong tư thế rót trà vào tách.

 Le hoi Sunlight Chanh 100 hinh anh 2

Quảng trường ly đa dạng về kiểu dáng với những kích cỡ khác nhau.

 Le hoi Sunlight Chanh 100 hinh anh 3

Chiếc nồi cao gần 3m và đường kính trên 3m với hiệu ứng tỏa khói nghi ngút làm tăng sự tò mò của người xem.

 Le hoi Sunlight Chanh 100 hinh anh 4

Cụm chén đĩa khổng lồ.

 Le hoi Sunlight Chanh 100 hinh anh 5

Điểm nhấn của lễ hội chính là chai Sunlight Chanh 100 cao trên 6m, đường kính 1,8m được đặt tại khu trung tâm sân khấu.

“Mô hình chén dĩa khổng lồ bằng chanh tươi thật sự rất ấn tượng. Đây là lần đầu tiên gia đình tôi được tham gia một lễ hội vui và ý nghĩa như vậy”, anh Trần Văn Minh, ngụ tại thành phố Vĩnh Long chia sẻ.

Bên cạnh nỗ lực đem đến những sản phẩm với tính năng tẩy rửa vượt trội, nhãn hàng nước rửa chén Sunlight còn mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. Đến với thế giới chén đĩa khổng lồ bằng chanh tươi này, người dân gần như có thể trải nghiệm một cách sinh động nhất về sản phẩm Sunlight Chanh 100, với chiết xuất chanh tươi, mang đến sức mạnh đánh bay dầu mỡ như sức mạnh của 100 trái chanh.  

Được tin dùng bởi hàng triệu hộ gia đình Việt Nam, nước rửa chén Sunlight giúp công việc nội trợ của chị em phụ nữ nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn, góp phần mang đến những bữa ăn ngon, hợp vệ sinh, bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình.

Tư liệu: Sunlight

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống