M

Lê Minh nhóm MTV sắp làm cha

Cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng MTV đã 'bí mật' kết hôn với Hồng Ngọc, thành viên nhóm 5 dòng kẻ vào dịp sát Tết Kỷ Sửu, tại TP HCM.

Lê Minh nhóm MTV sắp làm cha

Cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng MTV đã 'bí mật' kết hôn với Hồng Ngọc, thành viên nhóm 5 dòng kẻ vào dịp sát Tết Kỷ Sửu, tại TP HCM.

Lê Minh nhóm MTV sắp làm cha
Cô dâu Hồng Ngọc (thứ 2 từ trái sang) và chú rể Lê Minh cùng các thành viên nhóm 5 dòng kẻ tại bữa tiệc ra mắt ngày 16/1 (Ảnh NV cung cấp)

Bữa tiệc ra mắt của cô dâu Hồng Ngọc và chú rể Lê Minh diễn ra vào ngày 16/1 tại TPHCM với sự tham gia của một số bạn bè, nghệ sĩ thân thiết như: Anh Tuấn, Thiên Vương (nhóm MTV), Bảo Lan, Lan Hương, Thuỳ Linh (nhóm 5 dòng kẻ), nhóm The Bells, Hoàng Bách, Nam Khánh (nhóm AC&M)…

“Chỉ là bữa tiệc nhỏ, ra mắt những người bạn thân thiết nên chúng tôi không thông báo rộng rãi hay làm rình rang. Đối với họ hàng, anh em thân thiết ngoài Bắc, chúng tôi cũng chỉ báo hỉ thôi. Đợi khi em bé chào đời, chúng tôi dự định mời tiệc tưng bừng, rộng rãi hơn”, thành viên nhóm 5 dòng kẻ tâm sự.

Hồng Ngọc báo tin vui, cô đã mang bầu 4 tháng và khoảng tháng 6 năm nay sẽ sinh bé Ngỗng (tên gọi yêu cục cưng chưa chào đời của Hồng Ngọc - Lê Minh). “Bạn bè vẫn gọi trêu bố Gà - mẹ Vịt nên gọi luôn con là Ngỗng cho đủ bộ”, Hồng Ngọc cười nói.

Lê Minh nhóm MTV sắp làm cha
 
Lê Minh nhóm MTV sắp làm cha
Các thành viên nhóm 5 dòng kẻ

Cô tâm sự: “Nhóm 5 dòng kẻ chơi thân với MTV từ năm 2004. Tôi và Lê Minh cũng yêu nhau được gần 2 năm rồi chứ không phải… vội vàng gì.

Trước, tôi rất thân với Lê Minh. Tôi hâm mộ giọng hát của anh ấy. Chúng tôi cũng rất hợp nhau và thường chia sẻ nhiều chuyện. Lê Minh là người đàn ông sống tình cảm, biết quan tâm, chăm sóc những người xung quanh. Và tôi nghĩ, mình cần người đàn ông biết quan tâm đến người khác. Người ta vẫn bảo, “mưa dầm thấm lâu”, càng ngày chúng tôi càng gắn bó và đã đi đến quyết định nghiêm túc: kết hôn”.

Cô cũng giải thích, sở dĩ muốn kín tiếng về chuyện đám cưới vì “ông xã” Lê Minh không thích đưa lên báo những chuyện riêng tư.

Lê Minh nhóm MTV sắp làm cha
Hồng Ngọc: "Lê Minh là người đàn ông sống tình cảm, biết quan tâm, chăm sóc những người xung quanh"

Hồng Ngọc thông báo, sau khi biểu diễn cùng nhóm trong đêm chung kết trao giải Album vàng 2008 vào ngày 9/2 tới cô sẽ chính thức nghỉ ngơi, tạm chia tay nhóm một thời gian và đến khoảng cuối năm nay, cô sẽ lại tiếp tục đi hát trở lại.

Cô cũng lên tiếng khẳng định: “Thông tin nói live show kỷ niệm 10 năm ca hát của 5 dòng kẻ vì Hồng Ngọc nghỉ sinh mà bị gián đoạn là sai. Nếu còn đủ 4 thành viên, cũng chưa dám chắc live show cuối năm được thực hiện vì còn rất nhiều lý do khách quan chi phối. Mà nếu như, live show cuối năm được thực hiện thì tôi vẫn kịp có mặt để biểu diễn cùng cả nhóm”. Và nếu, cả nhóm ra mắt album đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát thì chắc chắn có sự tham gia của Ngọc.

Lê Minh nhóm MTV sắp làm cha
Hồng Ngọc (thứ 2 từ trái sang) là thành viên đầu tiên của nhóm 5 dòng kẻ lên xe hoa

Hồng Ngọc nói rất mừng vì sự chia sẻ của cả nhóm 5 dòng kẻ. Cả 3 thành viên còn lại đều chờ đợi sự “tái hợp” nhóm của cô nàng “Vịt béo”. Cả nhóm đùa Ngọc là thành viên đi “chống lầy” đầu tiên, không biết người lên xe hoa kế tiếp sẽ là ai?

Được biết, hiện tại “dòng kẻ” Lan Hương đã có bạn trai. Bảo Lan và Thuỳ Linh thì vẫn đang trên con đường tìm kiếm “một nửa” còn lại…

Lê Minh nhóm MTV sắp làm cha
Sau khi sinh con, Hồng Ngọc (thứ 2, trái sang) sẽ sớm trở lại với nhóm. 

Theo Dân trí

Theo Dân trí

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí