M

Lệ Quyên - Quang Dũng háo hức xem MV Mr Đàm

Sau trailer và clip hậu trường tạo được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả yêu âm nhạc, hai ngôi sao chia sẻ rất nóng lòng xem bản full single đầu tay của Đàm Vĩnh Hưng.

Lệ Quyên - Quang Dũng háo hức xem MV Mr Đàm

Sau trailer và clip hậu trường tạo được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả yêu âm nhạc, hai ngôi sao chia sẻ rất nóng lòng xem bản full single đầu tay của Đàm Vĩnh Hưng.

>> Mr Đàm làm đêm nhạc ra mắt single đầu tay
>> Mr Đàm gây sốc với buổi họp báo kinh dị
>> Mr Đàm bác chuyện chi 15 tỷ đồng để làm phim về mình

Lệ Quyên và Quang Dũng sẽ là một trong những khách mời cho đêm nhạc Mr Đàm’s Show với chủ đề Tuổi hồng thơ ngây tại Nhà hát TP.HCM ngày 21/4. Trong đêm nhạc, Mr Đàm sẽ dành 30 phút đầu để làm buổi premiere single đầu tiên trong sự nghiệp 15 năm ca hát. 

 Le Quyen - Quang Dung hao huc xem MV Mr Dam hinh anh 1

Mr Đàm làm hoạt cảnh về tuổi học trò.

Trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát ca khúc Tuổi hồng thơ ngây - chủ đề single bằng hai bản hòa âm đặc biệt. Anh cũng không quên cho khán giả xem trọn MV cùng những thước phim hậu trường đầy kỷ niệm khi anh thực hiện tại Đà Lạt. Không những thế, khán giả đến với đêm nhạc sẽ còn được chiêm ngưỡng những đạo cũ được sử dụng quay trong MV.

Mr Đàm bật mí: "Tôi còn dựng một hoạt cảnh dễ thương về tuổi học trò trong phần 1 của chương trình với sự tham gia của các đàn em là Dương Triệu Vũ, Tammy, nhóm V.Music, Cao Lâm Viên và Gia Bảo bằng ca khúc Tình thơ, nhất định sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Và tôi dành nửa chương trình còn lại để hát theo yêu cầu khán giả với nhiều dòng nhạc khác nhau. Tôi tin chắc, Tuổi hồng thơ ngây sẽ là một đêm nhạc đáng nhớ với những khán giả yêu nhạc xưa".

 Le Quyen - Quang Dung hao huc xem MV Mr Dam hinh anh 2

"Nữ hoàng phòng trà" ấn tượng mạnh với single của Mr Đàm.

Là một trong các khách mời có mặt trong buổi ra mắt single cách đây không lâu của Mr Đàm và thưởng thức trọn MV, nhưng "Nữ hoàng phòng trà" vẫn cảm thấy chưa đã, muốn xem lại vì góc máy cũng như diễn xuất của các diễn viên quá tuyệt vời.

Vì thế, trong đêm nhạc Tuổi hồng thơ ngây, cô sẽ tranh thủ đến sớm để thưởng thức MV một lần nữa. Và cô sẽ cùng người "anh trai" Mr Đàm da diết trong tình khúc Nỗi buồn hoa phượng cùng những tình khúc thật hay của riêng mình.

 Le Quyen - Quang Dung hao huc xem MV Mr Dam hinh anh 3

Quang Dũng tái ngộ khán giả.

"Hoàng tử tình ca" sẽ đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng với khán giả Việt Nam sau chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài. Mặc dù ở nước ngoài, nhưng Quang Dũng vẫn thường lên mạng theo dõi tin tức âm nhạc ở trong nước. Anh chia sẻ, anh cũng như khán giả yêu âm nhạc đều ấn tượng mạnh với single Tuổi hồng thơ ngây của Mr Đàm.

"Trong show diễn này, tôi nhất định sẽ đến sớm để thưởng thức trọn MV vì anh Hưng dành 30 phút trước chương trình để làm một buổi ra mắt đĩa mới", Quang Dũng chia sẻ.

 Cũng trong lần trở lại này, Quang Dũng sẽ cùng Mr.Đàm kể một chuyện tình buồn qua ca khúc Bản tình cuối và gửi đến khán giả một vài nhạc phẩm trữ tình của nữ nhạc sĩ Diệu Hương.

Theo chân Mr Đàm quay MV Tuổi hồng thơ ngây:


 

 Thanh Thanh

Theo Infonet.vn

 Thanh Thanh

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc