M

Lee Byung Hun làm vua triều đại Joseon

Tình cũ của kiều nữ Song Hye Kyo đã trở lại màn ảnh nhỏ và lần đầu tiên đóng vai cổ trang, trong bộ phim truyền hình "King of Joseon".

Lee Byung Hun làm vua triều đại Joseon

Tình cũ của kiều nữ Song Hye Kyo đã trở lại màn ảnh nhỏ và lần đầu tiên đóng vai cổ trang, trong bộ phim truyền hình "King of Joseon".

>> Lee Byung Hun in dấu tay ở Hollywood
>> Lee Byung Hun 'xì tin' tuổi 42
>> Lee Byung Hun bị dọa tiết lộ đời tư

 Lee Byung Hun lam vua trieu dai Joseon hinh anh 1
Lee Byung Hun đã bước thẳng vào "thánh địa" Hollywood với vai Storm Shadow lạnh lùng.

Lee Byung Hun được đánh giá là một trong những nam diễn viên nam tính nhất xứ Hàn, từng được khán giả Việt Nam yêu thích qua các vai "chuẩn men" trong nhưng phim Những tay đua kiệt xuất, Một cho tất cả… hay gần đây là Iris đóng cặp với mỹ nhân Kim Tae Hee.

Từ màn ảnh Hàn Quốc, Lee Byung Hun đã tìm được những thành công đầu tiên trên màn ảnh Hollywood qua hai phần của siêu phẩm hành động giả tưởng G.I.Joe. Trong phim này, Lee Byung Hun xuất hiện với hình ảnh một ninja sát thủ luôn mặc đồ trắng, sử dụng kiếm và phi tiêu xuất thần, giết người nhanh tới mức không ai kịp... đỡ.

Mặc dù nhân vật Storm Shadow đã bị giết chết ở cuối phần một, song do hấp lực của Lee Byung Hun, vai diễn được tái sinh trong phần hai. Lee Byung Hun đã nhận được lời khen có cánh của siêu sao phim hành động mỹ Bruce Willis khi cùng đóng chung phần hai. Nam diễn viên Hollywood nói: "Lee đã biểu diễn những pha hành động mà tôi chẳng bao giờ làm được. Xem Lee diễn, tôi thậm chí chẳng thể gọi mình là một diễn viên hành động nữa. Chàng trai này thật sự rất xuất sắc!".

 Lee Byung Hun lam vua trieu dai Joseon hinh anh 2
Bruce Wills đã dành cho Lee Byung Hun những lời khen có cánh.

Với thành công của nhân vật Storm Shadow, ngày 23/6 vừa qua Lee Byung Hun đã vinh dự được Hollywood chứng nhận bằng việc in dấu tay trên Đại lộ danh vọng cùng với diễn viên đồng hương Ahn Sung Ki. Đó là niềm hạnh phúc mà chưa bao giờ anh nghĩ tới, và cũng là niềm mơ ước của những diễn viên Hàn Quốc đang trên đường chinh phục màn ảnh nước Mỹ.

Sau khi hoàn thành G.I.Joe 2, Lee Byung Hun trở lại Hàn Quốc, tái ngộ công chúng phim truyền hình với bộ phim cổ trang King of Joseon. Đây là tác phẩm cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp của anh, đồng thời là bộ phim "hồi hương" sau thành công của series phim truyền hình nổi tiếng Iris cách đây ba năm. Ở phim này, Lee Byung Hun thử thách diễn xuất của mình qua hai nhân vật khác nhau - vua Kwang Hee và Ha Sun - một người nông dân có ngoại hình rất giống vua Kwang Hee, được nhà vua nhờ giả mạo vai trò của mình.

Mặc dù đoàn phim giữ bí mật nội dung cũng như thông tin nhưng qua vài hình ảnh được công bố, nhiều khán giả đã bình luận rằng Lee Byung Hun rất hợp với phim cổ trang và tin rằng sự có mặt của anh sẽ giúp bộ phim King of Joseon tạo "cơn sốt". Đặc biệt, ánh mắt biết nói của anh sẽ một lần nữa "giết chết" trái tim nhiều cô gái trẻ.

 Lee Byung Hun lam vua trieu dai Joseon hinh anh 3
Cho đến nay, tuy đã ba năm rồi, nhưng bộ phim Mật danh Iris do Lee Byung Hun đóng chung với Kim Tae Hee vẫn được khán giả yêu thích
 Lee Byung Hun lam vua trieu dai Joseon hinh anh 4
Ánh mắt biết nói của Lee Byung Hun sẽ là "vũ khí" giúp anh chinh phục khán giả nữ trong bộ phim cổ trang đầu tiên.
 Lee Byung Hun lam vua trieu dai Joseon hinh anh 5
Đóng cùng lúc hai vai là một thử thách thú vị đối với Lee Byung Hun.
 Lee Byung Hun lam vua trieu dai Joseon hinh anh 6
Tranh thủ xem lại cảnh diễn của mình.
 Lee Byung Hun lam vua trieu dai Joseon hinh anh 7
"Vua Kwang Hee" kiểm tra dung nhan trước một cảnh quay.
 Lee Byung Hun lam vua trieu dai Joseon hinh anh 8
Tranh thủ trám bụng giữa đêm ở phim trường.

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh