M

Lee Min Ho tặng 100 triệu won cho nạn nhân động đất ở Nepal

Mỹ nam xứ Hàn không dùng tên riêng để thực hiện hành động ý nghĩa này.

Ngày 4/5, đại diện công ty quản lý của Lee Min Ho cho biết, ngôi sao The Heirs đã ủng hộ quỹ vì Nepal của UNICEF Hàn Quốc bằng tên fan club.

"Lee Min Ho tặng 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) để giúp đỡ trẻ em và những nạn nhân người Nepal trong cuộc động đất kinh hoàng hồi cuối tháng 4. Anh không quyên góp dưới tên riêng của mình mà dùng tên fan club Minoz. Lee Min Ho muốn đền đáp tình yêu của người hâm mộ dành cho anh. Lee Min Ho hy vọng những nạn nhân của thiên tai sẽ sớm phục hồi" - người đại diện chia sẻ.

Lee Min Ho tang 100 trieu won cho nan nhan dong dat o Nepal hinh anh 1
Lee Min Ho thực hiện hành động ý nghĩa dưới tên fan.

Trên thực tế, fan club từng làm rất nhiều việc thiện nguyện dưới cái tên Lee Min Ho. Khi chàng tài tử 28 tuổi tham gia chiến dịch phòng chống bệnh sốt rét của UNICEF, người hâm mộ đã thể hiện sự ủng hộ bằng một loạt hành động quyên góp. Ngoài ra, Minoz còn xây dựng một số thư viện ở những khu vực nghèo đói, gây rừng ở Patagonia.

Năm ngoái, Lee Min Ho thành lập quỹ từ thiện Promiz và thực hiện nhiều chiến dịch như xây dựng giếng ở Malawi, bảo tồn các loài sinh vật đang bị đe dọa tuyệt chủng...

Ngoài Lee Min Ho, một số sao Hàn cũng đã giúp đỡ người dân Nepal như Park Shin Hye, Kim Yuna, Kim Dong Wan.

Ca sĩ Hàn chi 100 triệu won tặng trẻ em nghèo

Ở Hàn Quốc, 5/5 là tết thiếu nhi. IU đã có một cách kỷ niệm ngày đặc biệt này bằng một hành động ý nghĩa.

H.G

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí