M

Lộ diện 2 thí sinh 'hot' đầu tiên của Giọng hát Việt mùa 2

Hà Linh, Vũ Cát Tường là hai gương mặt đầu tiên lộ diện chính thức.

Lộ diện 2 thí sinh 'hot' đầu tiên của Giọng hát Việt mùa 2

Hà Linh, Vũ Cát Tường là hai gương mặt đầu tiên lộ diện chính thức.

Tối nay, The Voice - một trong những chương trình truyền hình thực tế "khủng" nhất của làng giải trí Việt Nam trong năm 2013 sẽ lên sóng trong sự chờ đợi và kỳ vọng của khán giả. Thành công về truyền thông và kết thúc bằng một chiến thắng xứng đáng dành cho cô gái 17 tuổi đến từ Nghệ An - Phạm Thị Hương Tràm của năm 2012 đã phần nào lấy lại uy tín của cuộc thi sau scandal "động trời" tưởng chừng như đánh sập cả cuộc thi liên quan đến Phương Uyên và một số thí sinh.

Lo dien 2 thi sinh 'hot' dau tien cua Giong hat Viet mua 2 hinh anh 1

 Hà Linh.

Trong năm 2013, The Voice có thể xem là ứng cử viên "sừng sỏ" lớn nhất khi quy tụ không chỉ dàn huấn luyện viên gồm những tên tuổi có sức ảnh hưởng tới đại bộ phận công chúng, lượng thí sinh mới tham gia có chất lượng tốt, mà với công nghệ ghi hình HD sẽ hứa hẹn làm đã tai các đối tượng khán giả truyền hình ở mức cao nhất, tránh những dư luận than phiền về chất lượng âm thành truyền hình năm trước bị đánh giá là quá tệ, gây ảnh hưởng đến truyền thông ở các tiết mục biểu diễn.

Lo dien 2 thi sinh 'hot' dau tien cua Giong hat Viet mua 2 hinh anh 2

 Cát Tường.

Cuộc thi âm nhạc duy nhất được đánh giá là "đối thủ" của The Voice Việt mùa 2 là The Winner is đang trong quá trình ghi hình phát sóng và sẽ lên sóng tập đầu từ ngày 25/5, tức là sau The Voice gần 1 tuần. Năm nay, theo một thông tin từ Ban tổ chức Giọng hát Việt, 2 thí sinh đầu tiên của The Voice mùa thứ 2 đã lộ diện.

Thí sinh đầu tiên là Phạm Hà Linh, gương mặt nổi bật đến từ Sao MaiSao Mai điểm hẹn, cùng Vũ Cát Tường, tác giả ca khúc Đông mà thí sinh The Voice mùa 1 Trúc Nhân từng thể hiện trong liveshow 9.

Theo một nguồn tin, lượng thí sinh là ca sĩ chuyên nghiệp thử sức mình tại The Voice mùa 2 khá đông đảo, hứa hẹn những lần hội ngộ đầy kịch tính và những lựa chọn của giám khảo thêm phần thú vị khi những màn giành giật thí sinh diễn ra trên ghế xoay.

Trong 4 huấn luyện viên của The Voice mùa 2, Quốc Trung là huấn luyện viên đã từng có những quan hệ cộng tác trực tiếp với Phạm Hà Linh. Anh là nhà sản xuất chương trình Cầm tay mùa hè, và đã từng mời Uyên Linh, Thanh Lam và Hà Linh biểu diễn trong một chương trình của mình. Vì vậy, khả năng nhận ra giọng hát cũng như kéo thí sinh Hà Linh về đội của mình là điều có khả năng xảy ra trong diễn biến của cuộc thi.

Những hình ảnh mới nhất từ Giọng hát Việt mùa thứ 2:

Lo dien 2 thi sinh 'hot' dau tien cua Giong hat Viet mua 2 hinh anh 3
Lo dien 2 thi sinh 'hot' dau tien cua Giong hat Viet mua 2 hinh anh 4
Lo dien 2 thi sinh 'hot' dau tien cua Giong hat Viet mua 2 hinh anh 5
Lo dien 2 thi sinh 'hot' dau tien cua Giong hat Viet mua 2 hinh anh 6
 Những hình ảnh mới nhất của cuộc thi được người hâm mộ cập nhật.

 Theo 2Sao

 Theo 2Sao

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí