M

Lộ diện tình mới của Châu Du Dân

Dù nam diễn viên điển trai chưa chính thức thừa nhận và công khai tình mới, nhưng báo giới xứ Đài đều khẳng định "tình cũ của Đại S" đang yêu một diễn viên Đài Loan sinh năm 1987.

Lộ diện tình mới của Châu Du Dân

Dù nam diễn viên điển trai chưa chính thức thừa nhận và công khai tình mới, nhưng báo giới xứ Đài đều khẳng định "tình cũ của Đại S" đang yêu một diễn viên Đài Loan sinh năm 1987.

>> Châu Du Dân bị nghi cưới 'máy bay bà già'
>> Châu Du Dân sẵn sàng 'cưới vội'

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, nhất là sau khi tình cũ Từ Hy Viên kết hôn với đại gia, công chúng ít thấy Châu Du Dân xuất hiện trên truyền thông. Nhưng lần trở lại này của anh khiến không ít fan nữ “tan nát cõi lòng” bởi anh đã có tình mới.

Lo dien tinh moi cua Chau Du Dan hinh anh 1

Theo một nguồn tin tiết lộ, Châu Du Dân đã đón sinh nhật lần thứ 31 bên một cô gái đặc biệt tại nhà riêng của anh. Sau đó hai người đã tình tứ dạo phố rồi nhanh chóng trở về “tổ ấm”.

Cô gái đó tên là Dụ Hồng Uyên, nữ diễn viên trẻ của làng điện ảnh Đài Loan. Dụ Hồng Uyên sinh năm 1987. Ngay từ những năm học cấp 3 cô đã gia nhập vào làng giải trí Hoa ngữ với một số vai diễn trong MV ca nhạc và phim quảng cáo. Hiện Hồng Uyên đang là ngôi sao mới nổi của làng giải trí Đài Loan.

Lo dien tinh moi cua Chau Du Dan hinh anh 2

Trước những câu hỏi của báo giới, Châu Du Dân không khẳng định, cũng không phủ nhận mối quan hệ với Dụ Hồng Uyên, anh chỉ lấp lửng rằng “mối quan hệ đó không ngoại trừ khả năng sẽ tiến xa hơn”. Anh cũng giải thích thêm rằng, vào hôm sinh nhật mình, anh đã cùng Dụ Hồng Uyên đi mát xa và cô ấy không hề qua đêm tại nhà anh.

Lo dien tinh moi cua Chau Du Dan hinh anh 3
Lo dien tinh moi cua Chau Du Dan hinh anh 4
Lo dien tinh moi cua Chau Du Dan hinh anh 5

Báo giới Đài Loan đánh giá "tình mới" của Châu Du Dân còn trẻ trung và xinh đẹp hơn cả Đại S.

Đường tình duyên của nam diễn viên điển trai này cũng khá lận đận. Sau khi Đại S kết hôn người ta thấy đời sống tình cảm của Châu Du Dân khá “phẳng lặng”. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ "sở thích một mình". Nam diễn viên họ Châu từng tâm sự rằng đối với anh tìm tình yêu mới không hề đơn giản bởi anh vốn là người không thích gọi điện thoại. Kể cả với bạn bè anh cũng chỉ nhắn tin mà thôi, bình thường lái xe anh cũng không thích chở ai theo cùng và luôn thích được một mình.

Ngọc Kiến Long

Theo Infonet.vn

Ngọc Kiến Long

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí