M

Lý Gia Hân lộ ảnh nude

Những bức ảnh nóng bỏng của cựu Hoa hậu Hong Kong được chụp từ cách đây 5 năm nay đã bị tung lên mạng.

Lý Gia Hân lộ ảnh nude

(Zing) - Những bức ảnh nóng bỏng của cựu Hoa hậu Hong Kong được chụp từ cách đây 5 năm nay đã bị tung lên mạng.

Bắt đầu bước chân vào nghề người mẫu từ năm 14 tuổi, người đẹp mang trong mình hai dòng máu Bồ Đào Nha và Trung Quốc nhanh chóng nổi tiếng khi giành danh hiệu Hoa hậu Hong Kong năm 1988 khi mới 18 tuổi. Ngay sau đó, Lý Gia Hân lại tiếp tục đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều Quốc tế cùng năm và không lâu sau, cô lại tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 1988 và lọt vào top 10 người đẹp nhất.

Lý Gia Hân lộ ảnh nude
Lý Gia Hân

Vào thập niên 1990, Lý Gia Hân bắt đầu bước chân vào làng giải trí với việc liên tục xuất hiện trong các đoạn phim quảng cáo. Cũng chính nhờ hình ảnh trong sáng, thánh thiện mà Lý Gia Hân đã lọt vào mắt xanh các đạo diễn phim và từ đó đến năm 2003, cô đã tham gia hơn 30 bộ phim truyền hình của TVB.

Hai năm trở lại đây, Lý Gia Hân lại tiếp tục gây sự chú ý của báo giới bởi mối tình với con trai của gia đình họ Hứa giàu có bậc nhất ở Hong Kong. Bất chấp những tin đồn cựu Hoa hậu Hong Kong tiếp cận Hứa Tuấn Hanh vì khoản thừa kế 20 triệu USD nên đã ép anh phải ly hôn vợ và việc gia đình họ Hứa phản đối gay gắt Lý Gia Hân, một đám cưới hạnh phúc đã được tổ chức vào ngày 23/11 vừa rồi.

Tuy nhiên niềm vui chưa được bao lâu thì mới đây, những bức ảnh nude Lý Gia Hân chụp từ năm 2003 đã bị tung lên mạng và đây có thể trở thành mối đe dọa lớn cho cuộc hôn nhân vừa mới được se duyên của cựu Hoa hậu Hong Kong:

Lý Gia Hân lộ ảnh nude
Lý Gia Hân lộ ảnh nude
Lý Gia Hân lộ ảnh nude

Mi lan

Theo Sina

Theo Sina

Bình luận

Tin tức mới nhất Lý Gia Hân