M

Màn ảnh Hàn bùng nổ trào lưu 'phim người lớn'

Trong số 13 bộ phim Hàn Quốc bộ phim Hàn vượt mốc 1 triệu lượt xem trong nửa đầu 2012 thì có tới 5 bộ phim được xếp hạng 19+.

Màn ảnh Hàn bùng nổ trào lưu 'phim người lớn'

Trong số 13 bộ phim Hàn Quốc bộ phim Hàn vượt mốc 1 triệu lượt xem trong nửa đầu 2012 thì có tới 5 bộ phim được xếp hạng 19+.

>> Mỹ nam màn ảnh Hoa ngữ ngày ấy - bây giờ
>> Những cô dâu đẹp lung linh trên màn ảnh xứ Hàn

Nền công nghiệp phim điện ảnh của Hàn Quốc chứng kiến sự tăng trưởng vượt trội trong nửa đầu năm 2012 với số lượng khán giả tới rạp tính tới thời điểm này lên tới 41.93 triệu - tăng 10 triệu so với cùng thời điểm năm ngoái. Trong số đó, phim Hàn thu hút người xem còn hơn cả các siêu phẩm Hollywood. Theo số liệu thống kê, phim Hàn chiếm 53.5% tổng số doanh thu các phòng vé xứ sở Kim chi.

Một nguyên nhân quan trọng dẫn đến thành công trên chính là sự ra đời của nhiều bộ phim với nội dung "người lớn" - mang tính bạo lực hoặc là quá gợi cảm, sexy. Trong số 13 bộ phim Hàn Quốc bộ phim Hàn vượt mốc 1 triệu lượt xem trong nửa đầu 2012 thì có tới 5 bộ phim được xếp hạng 19+ bao gồm Nameless Gangster, The Emperor's Concubine, A Muse, The Taste of Money The Scent.

1. Nameless Gangster

Man anh Han bung no trao luu 'phim nguoi lon' hinh anh 1

Nameless Gangster là bộ phim điện ảnh hot nhất trên màn ảnh rộng Hàn nửa đầu 2012. Tác phẩm này chinh phục giới chuyên gia cũng như khán giả bởi nội dung kịch tính và hấp dẫn. Việc hình tượng hóa sinh động những yếu tố tội phạm trong bối cảnh thành phố Busan ồn ào, náo nhiệt cũng thêm phần thu hút người xem.

2. The Emperor's Concubine

The Emperor's Concubine dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ Hàn trong nhiều tuần liền. Phim trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi nhờ những cảnh quay nóng bỏng. The Emperor's Concubine là câu chuyện hấp dẫn xoay quanh tình yêu và những cám dỗ chốn cung đình. Đặc biệt, đảm nhận vai chính trong phim là Jo Yeo Jung - mỹ nữ nổi tiếng với các cảnh quay nóng bỏng, sexy.

Man anh Han bung no trao luu 'phim nguoi lon' hinh anh 2

Man anh Han bung no trao luu 'phim nguoi lon' hinh anh 3

 3. A Muse

Được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Jeong Ji Woo, A Muse là chuyện tình gây "sốc" giữa một nữ sinh cấp ba với một người đàn ông ngoài 70 tuổi. Ngay trailer phim cũng khiến khán giả ngỡ ngàng khi có cảnh quay giường chiếu nóng bỏng của nhân vật nữ sinh trung học.

Man anh Han bung no trao luu 'phim nguoi lon' hinh anh 4

Man anh Han bung no trao luu 'phim nguoi lon' hinh anh 5

 

4.  The Taste of Money

The Taste of Money xoay quanh chủ đề khá nóng hổi trong xã hội hiện nay - "mặt trái của đồng tiền". Phim kể về cuộc sống và tình trường của một anh chàng trẻ tuổi. Đẹp trai, có tài nhưng anh chàng này lại lạc lối bởi mãnh lực của đồng tiền và trở thành nô lệ của tiền bạc từ lúc nào không hay. Vì đồng tiền, anh chàng chấp nhận làm mọi việc,  trong đó có cả việc cặp kè với phụ nữ đáng tuổi mẹ mình.

Man anh Han bung no trao luu 'phim nguoi lon' hinh anh 6

Man anh Han bung no trao luu 'phim nguoi lon' hinh anh 7

Man anh Han bung no trao luu 'phim nguoi lon' hinh anh 8

 5. The Scent

The Scent là câu chuyện xoay quanh việc thanh tra cảnh sát Seon Woo (Park Hee Soon) vô tình bị vướng vào vụ án giết người. Mối quan hệ kỳ lạ giữa Seon Woo với vợ của nạn nhân - cô nàng xinh đẹp Soo Jin (Park Shi Yeon) càng khiến anh bị nghi ngờ. Dường như mọi nỗ lực Seon Woo chứng minh anh vô tội đều làm tình hình thêm rắc rối.

Man anh Han bung no trao luu 'phim nguoi lon' hinh anh 9

Man anh Han bung no trao luu 'phim nguoi lon' hinh anh 10

Theo 2sao

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh