M

Mang quan tài đến nhà để đòi nợ

Vì nợ Cường 300 triệu, chị Mai đã bị nhóm thanh niên đến nhà chửi bới, đe dọa và mang cả quan tài đến để trước cửa.

Mang quan tài đến nhà để đòi nợ

(Zing) - Vì nợ Cường 300 triệu, chị Mai đã bị nhóm thanh niên đến nhà chửi bới, đe dọa và mang cả quan tài đến để trước cửa.

Khoảng 23 h ngày 13/12, tại nhà chị Vũ Thị Mai, 31 tuổi, tạm trú ở phường Quang Vinh TP Thái Nguyên tỉnh Thái Nguyên, có một số đối tượng là nam giới đến nhà chị Mai đòi nợ và có hành vi chửi bới, đe dọa giết hoặc cắt gân, rạch mặt chị Mai. Sau khi chửi một hồi, nhóm thanh niên này đập phá của rồi bỏ đi.

Đêm hôm sau, nhóm thanh niên lại quay lại và đã dùng xe ô tô chở một quan tài đến đặt ở bãi đất trống trước nơi ở của chị Mai và thắp nến, hương trên nóc quan tài gây áp lực để chị Mai phải trả tiền nợ cho chúng.

Theo trình báo của chị Mai, tháng 12/2007 chị Mai có vay của Phùng Mạnh Cường 600 triệu đồng, đã trả được 300 triệu đồng. Số còn lại do làm ăn thua lỗ nên chưa trả được. Công an thành phố nhận được tin báo đã đến hiện trường tiến hành lập hồ sơ truy xét làm rõ các đối tượng gồm: Phùng Mạnh Cường, 26 tuổi, Nguyễn Xuân Hùng, 25 tuổi, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Tiến Hùng, 24 tuổi, Nguyễn Văn Bằng, 25 tuổi, và Nguyễn Văn Hùng, 24 tuổi. Những người này ở Thái nguyên, Bắc Kạn, Bắc Ninh chơi với Cường và được Cường "nhờ" đi đòi nợ.

Công an thành phố Thái Nguyên đã tạm giữ 1 ô tô bốn chỗ, kiếm, dao nhọn và quan tài để lập hồ sơ của lý.

Đinh Mai

(Tổng hợp)

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật