M

Mario Balotelli muốn xét nghiệm ADN

“Ngựa chứng” Mario Balotelli muốn xét nghiệm “nguồn gốc” đứa trẻ mà cô người mẫu Raffaella Fico khẳng định là con anh để xác định quan hệ cha con và chỉ chịu trách nhiệm với đứa trẻ.

Mario Balotelli muốn xét nghiệm ADN

“Ngựa chứng” Mario Balotelli muốn xét nghiệm “nguồn gốc” đứa trẻ mà cô người mẫu Raffaella Fico khẳng định là con anh để xác định quan hệ cha con và chỉ chịu trách nhiệm với đứa trẻ.

>> Bộ ảnh chế hài hước về 'siêu quậy' Balotelli
>> 'Lần gần đây nhất Mario Balotelli khóc là vì Mourinho'
>> Mario Balotelli - Quái nhân của bóng đá Italy
>> Balotelli từng đầu quân cho Barca, ghi 8 bàn trong 3 trận
>> Balotelli điên tiết vì bị ví như King Kong

Mới hôm 3/7, bạn gái cũ của  Mario Balotelli vừa làm báo chí một phen “ầm ĩ” với tin mình có thai 4 tháng và tiền đạo Manchester City rất hạnh phúc với tin tuyệt vời này. Không những thế Raffaella Fico còn “hùng hồn” khẳng định cặp đôi này còn “yêu nhau say đắm” và chắc chắn “nối lại tình xưa”.

Mario Balotelli muon xet nghiem ADN hinh anh 1

Balotelli và Raffaella Fico

Tuy nhiên, không hiểu sao sau đó tiền đạo người Ý đã nghĩ lại và bác bỏ hoàn toàn những gì “tình cũ” nói. Anh tuyên bố hoàn toàn không có ý trốn tránh trách nhiệm về em bé nhưng sẽ làm xét nghiệm AND để xác minh mình đúng là cha đứa trẻ.
 
Tiền đạo 21 tuổi phát biểu: “Mặc dù tôi hoàn toàn không thích nói về cuộc sống riêng tư của mình trước công chúng nhưng tôi phải phá lệ để làm rõ mối quan hệ giữa mình và Raffaella”.
 
“Mối quan hệ tình cảm của chúng tôi đã kết thúc từ hồi tháng 4, từ đó tới giờ chúng tôi không hề liên lạc gì với nhau. Raffaella cũng biết rất rõ rằng kể từ giờ phút chia tay, chúng tôi đã chẳng còn liên quan gì tới cuộc sống của nhau và cô ấy cũng hiểu tôi chưa bao giờ có ý muốn quay trở lại. Tôi trân trọng những gì đã có giữa chúng tôi, nhưng tôi không muốn nhắc tới cô ấy nữa, ngay cả khi có những điều hoàn toàn sai sự thật được nói và viết ra gần đây” - Mario Balotelli khẳng định.
 
Tiền đạo trẻ này còn cho biết thêm anh khá thất vọng và không hiểu vì sao cô bạn gái cũ lại không thông báo mọi chuyện cho anh ngay lúc phát hiện ra sự tồn tại của đứa trẻ.
 
Balotelli chia sẻ: “Tôi rất thất vọng và cảm thấy không bình thường khi chỉ được biết mọi chuyện cho đến tháng thứ 4 của thai kỳ. Tôi nghe tin Raffaella có thai và đã gọi cho cô ấy xác minh điều này. Tôi không hiểu sao cô ấy không gọi điện ngay lúc phát hiện ra đứa bé và thông báo cho tôi. Tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với đứa trẻ khi có đủ giấy tờ chứng minh quan hệ cha con của chúng tôi”.
 
Tiền đạo người Ý tỏ ra không vui khi tâm sự: “Tôi cảm thấy rất phiền vì Raffaella đã tìm cách kiếm tiền từ câu chuyện bằng cách bán ảnh và thực hiện các cuộc phỏng vấn. Tôi nghĩ rằng cô ấy đủ nổi tiếng để không lợi dụng chuyện này trong việc quảng bá hình ảnh bản thân. Đây là lần đầu tiên và là lần duy nhất tôi nói về bản thân trên các kênh thông tin đại chúng và tôi cũng sẽ không nói hoặc trả lời bằng văn bản về chuyện này nữa cho dù Raffaella có nói gì”.

Hà Thanh

Theo Infonet

Hà Thanh

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao