M

Máy tính bảng BiPad giá chỉ 1,98 triệu đồng

Hãng điện thoại và máy tính bảng thương hiệu Việt BiPad vừa công bố chương trình bán ra 10.000 máy tính bảng BiPad 9 với mức giá sốc chỉ 1.980.000 đồng.

Máy tính bảng BiPad giá chỉ 1,98 triệu đồng

Hãng điện thoại và máy tính bảng thương hiệu Việt BiPad vừa công bố chương trình bán ra 10.000 máy tính bảng BiPad 9 với mức giá sốc chỉ 1.980.000 đồng.

May tinh bang BiPad gia chi 1,98 trieu dong hinh anh 1
Với mức giá không tưởng, BiPad hứa hẹn sẽ tạo “địa chấn” tại Việt Nam.

BiPad là thương hiệu máy tính bảng và điện thoại thông minh Việt Nam, được thành lập nhằm mang đến cho người Việt những sản phẩm với giá trị đích thực nhưng giá cả phù hợp.

Giống như các hãng công nghệ lớn trên thế giới như Apple, Amazon, RIM..., BiPad cũng chọn con đường OEM, xác định nghiên cứu là bộ phận chiến lược. Điều mà BiPad thực sự quan tâm là tập quán sử dụng máy tính của người Việt Nam, và khả năng tạo ra sản phẩm vừa với túi tiền. Sau một thời gian dài nghiên cứu và thiết kế, BiPad sát cánh với các nhà sản xuất linh kiện và lắp ráp cho ra đời 9 bản mẫu. Đến bản thứ 9, nhóm nghiên cứu của BiPad mới thực sự hài lòng về chất lượng và trải nghiệm của người dùng.

Sản phẩm đầu tiên BiPad 9 chạy hệ điều hành Android sử dụng chip Cortex A8 1.2Ghz tương tự các dòng máy tính bảng của Samsung, RAM 512MB DDR3 tích hợp bộ nhớ trong 4GB cho phép cắm thẻ nhớ ngoài lên tới 16GB, màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 9 inch sắc nét, cảm ứng đa chạm mượt mà, khả năng đáp ứng yêu cầu cực nhanh. Điểm nổi trội của Bipad cổng USB 2.0 giúp bạn dễ dàng kết nối với mọi bàn phím, chuột máy tính, và thiết bị ngoại vi khác mà không phải thông qua một dây chuyển đổi nào. Máy tích hợp sẵn wifi và hỗ trợ kết nối 3G qua USB 3G.

May tinh bang BiPad gia chi 1,98 trieu dong hinh anh 2

Hơn cả mong đợi, những sản phẩm đầu tiên BiPad (BiPad 9) đã được người dùng trong nước chào đón. 1.000 sản phẩm đầu tiên của BiPad đã tiêu thụ chỉ trong vòng 2 ngày. Tuy nhiên, vẫn có những nghi ngờ về một thương hiệu Việt trong lĩnh vực tiên phong trong công nghệ này. Nhiều khách hàng vẫn còn đôi chút lưỡng lự. Luôn mang hoài bão tạo ra máy tính bảng giá rẻ thương hiệu Việt, sự lưỡng lự cũng chính là điều kích thích đội ngũ của BiPad khẳng định mình.

Để khẳng định chất lượng cũng như thương hiệu, BiPad vừa công bố sẽ tung ra chương trình “Trải nghiệm 10.000 máy tính bảng BiPad”, nhằm giải quyết tất cả những nghi ngờ còn tồn tại, cũng như cam kết chất lượng của mình. Hoàn toàn tự tin về thương hiệu và sản phẩm, BiPad cam kết sẽ bán ra 10.000 máy tính bảng với mức giá sốc 1.980.000 đồng (giảm 30% so với giá mục tiêu), cho những khách hàng tin tưởng vào BiPad hoặc những khách hàng còn nghi ngờ và muốn thử nghiệm. Ở mức giá này, vào thời điểm này khó có thương hiệu trong nước và quốc tế có thể cam kết trải nghiệm với 10.000 máy tính bảng. 

Chương trình trải nghiệm 10.000 máy tính bảng BiPad 9

Khách hàng đăng ký tham gia chương trình trên các website, hoặc các cửa hàng phân phối sản phẩm BiPad: http://www.bipad.vn.

Khách hàng khi tham gia sẽ thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm. Khách hàng sẽ nhận sản phẩm sau từ 10 đến 29 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán.

Thời gian nhận đặt hàng từ 6/3 tới hết ngày 20/3.

Số lượng máy giới hạn không quá 10.000 sản phẩm. Sản phẩm BiPad được bảo hành một năm, đổi máy mới trong 7 ngày đầu phát sinh lỗi.

Ngoài ra với khách hàng nóng lòng muốn lấy sản phẩm ngay vẫn có thể mua lẻ sản phẩm tại cửa hàng phân phối của BiPad với giá từ 2,7 triệu tới 3 triệu đồng.

* Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đã mua sản phẩm BiPad 9 trong tháng 2 với giá 2,5 tới 3 triệu đồng, BiPad sẽ tặng khách hàng đã mua BiPad 9 một bộ bao da kiêm bàn phím usb trị giá 450 ngàn và thẻ giảm giá tour du lịch trị giá 2 triệu đồng. Để cùng trải nghiệm BiPad với sự thoải mái nhất. * Xin liên hệ đại lý để nhậnquà tặng.

L.V

Theo Infonet.vn

L.V

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống