M

Máy trạm 'hàng khủng' của Lenovo

Với cấu hình mạnh, Lenovo ThinkStation S20 và D20 là hai dòng máy trạm đặc biệt phù hợp với các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế bằng máy tính, tạo nội dung số hay thăm dò dầu khí.

Máy trạm ''hàng khủng'' của Lenovo

Với cấu hình mạnh, Lenovo ThinkStation S20 và D20 là hai dòng máy trạm đặc biệt phù hợp với các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế bằng máy tính, tạo nội dung số hay thăm dò dầu khí.

Lenovo ThinkStation S20 và D20 là những dòng máy trạm lý tưởng cho những người làm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung số.

Lenovo ThinkStation S20 và D20 được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon cùng công nghệ Intel Turbo Boost giúp tăng cường hiệu năng hoạt động, mang lại khả năng làm việc vượt trội. Việc tích hợp nền tảng NVIDIA Telsa C1060 GPU đã bổ sung thêm 240 lõi cho sức mạnh xử lý tính toán chuyên dụng, giúp tăng tốc các phép tính một cách ấn tượng.

Cả hai dòng máy mới này đều được cài sẵn hệ điều hành Windows Vista, với hỗ trợ cho RedHat Enterprise Linux 5.2. Các công nghệ ThinkVantage độc quyền của Lenovo cũng không thể thiếu trong những dòng sản phẩm này, bởi chúng giúp thực thi các tác vụ như khôi phục dữ liệu, di chuyển dữ liệu một cách đơn giản, nhanh chóng hơn.

Lượng vật liệu tái chế dùng để chế tạo ThinkStation D20 có trọng lượng bằng 19 chai nước nhựa.

Không chỉ đề cao sức mạnh hoạt động, Lenovo còn rất chú trọng đến yếu tố thân thiện với môi trường khi sản xuất ThinkStation S20 và D20, với 50% thành phần được làm từ vật liệu tái chế. Trong dòng ThinkStation D20, gần 30% các thành phần tái chế có nguồn gốc từ vật liệu tiêu dùng tái chế, tương đương với trọng lượng của gần 19 chai nước bằng nhựa. Các máy trạm này cũng đạt được chứng chỉ GREENGUARD, đồng nghĩa với việc chúng thỏa mãn các tiêu chuẩn của hơn 2.000 thử nghiệm hóa học khác nhau.

Theo thông tin từ Lenovo, ThinkStation S20 đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 31/3, còn D20 phải đến 21/4 mới xuất hiện. Giá khởi điểm của S20 và D20 lần lượt là 1.070 và 1.550 USD.

Lê Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ