M

MetalStrike Pro - Lựa chọn tốt cho game thủ mê máy bay

Bên cạnh những ưu điểm MetalStrike 3D, phiên bản MetalStrike Pro còn hấp dẫn hơn khi được trang bị thêm tính năng phản hồi lực cùng hệ thống làm mát.

MetalStrike Pro - Lựa chọn tốt cho game thủ mê máy bay

Bên cạnh những ưu điểm MetalStrike 3D, phiên bản MetalStrike Pro còn hấp dẫn hơn khi được trang bị thêm tính năng phản hồi lực cùng hệ thống làm mát.

MetalStrilke Pro là một trong 4 cần điều khiển chơi game (Joystick) đã được hãng Genius ra mắt tại triển lãm công nghệ CES 2008. Nhìn bề ngoài, trông cần điều khiển MetalStrike Pro khá giống với phiên bản MetalStrike 3D từ kiểu dáng thiết kế cho đến cách bố trí các nút tính năng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp với tông đen chủ thể cùng các phím tính năng màu xanh.

MetalStrike Pro - Lựa chọn tốt cho game thủ mê máy bay

Và cũng như MetalStrike 3D, phiên bản Pro cũng được thiết kế với một cần điều khiển chính có khả năng xoay bốn hướng, được cố định với chân đế khá lớn. Ngay chỗ khớp nối giữa cần điều khiển và chân đế cũng được trang bị một lò xo kim loại khá lớn và có độ đàn hồi cực tốt. Bên cạnh đó, cần điều khiển MetalStrike Pro cũng được trang bị 13 phím tính năng có thể lập trình được cùng một nút chuyển hướng 8 chiều.

Điểm khác biệt duy nhất ở cần điều khiển MetalStrike Pro và 3D đó chính là phiên bản Pro được trang bị thêm tính năng phản hồi lực cùng hệ thống làm mát ở bên trong giúp người chơi cảm thấy thoải mái chơi game hàng giờ liền.

Tài trợ sản phẩm:

Công ty TNHH Truyền Thông
Ý Tưởng - Image Media.
Địa chỉ: 163/25/36 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
Điện thoại: 84-8-2103399.
Website: www.techware.com.vn

Thử lửa với game lái máy bay mô phỏng của "gã khổng lồ" Microsoft Flight Simulator, cần điều khiển MetalStrike Pro điều khiển êm và nhạy khi giúp người dùng dễ dành tránh được các đường đạn bắn của máy bay địch, mà còn truyền được lửa của các trận chiến trên không đầy kịch tính với khả năng phản hồi lực. Bên cạnh đó, hệ thống làm mát của thiết bị hoạt động cũng khá tốt giúp cho tay người chơi luôn khô ráo dù đã chơi game liên tục hàng giờ liên.

Với những gì đã thể hiện cùng mức giá chỉ có 40 USD, cần điều khiển MetalStrike Pro sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những ai yêu thích game lái máy bay mô phỏng.

Xuân Tùng

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ