M

Minh Hằng từ màn ảnh đến đời thực

Mỗi vai diễn là một kỷ niệm và là một bài học Hằng rút ra cho chính cuộc sống thật của mình…

Minh Hằng từ màn ảnh đến đời thực

Mỗi vai diễn là một kỷ niệm và là một bài học Hằng rút ra cho chính cuộc sống thật của mình…

 
Minh Hằng từ màn ảnh đến đời thực
 

Mạnh mẽ như Băng Châu trong Ngã rẽ cuộc đời

Trong Ngã rẽ cuộc đời Hằng vào vai cô ca sĩ Băng Châu, đây là nhân vật mang tính cách rất mạnh mẽ, sinh ra trong một gia đình nghèo nhưng Băng Châu đã cố gắng vượt lên trên số phận để đạt ước mơ trở thành ca sĩ của mình. Gia đình Hằng trước đây cũng khó khăn, mẹ phải một mình chăm sóc và nuôi dưỡng hai chị em của Hằng, chính vì thế mà trước những thử thách trong cuộc sống Hằng không ngần ngại và chùn bước, cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn để đạt được ước mơ của mình vì chính bản thân và cả vì người mẹ thân yêu hết lòng lo lắng cho mình.

Vui tính như Hiền trong Cái bóng bên chồng

Hiền - con gái giám đốc của một công ty sữa, trái ngược với Băng Châu đầy cá tính, Hiền là một cô gái được sinh ra trong một gia đình giàu có, chính vì vậy mà Hiền rất vui tính và hòa đồng với tất cả mọi người. Trước những cuộc cãi vã của ba mẹ thì cô nàng phải là người trung gian ra mặt giảng hòa giúp ba mẹ. Đây cũng là một tài lẻ của Hằng đấy nhé, mỗi khi bạn bè cãi nhau là Hằng sẽ ra mặt ngay để giảng hòa và cả những lúc nhìn thấy mọi người buồn nữa, Hằng sẽ chọc cười và làm các bạn vui trở lại, điển hình nhất là anh Tim lúc hai đứa còn làm chung công ty đấy, mỗi khi anh ấy gặp chuyện buồn thường chia sẻ với Hằng lắm riết rồi hai đứa thân nhau luôn.

 
Minh Hằng từ màn ảnh đến đời thực

Đơn giản như Phụng của Gọi giấc mơ về

Cô bé “Phụng mập” vụng về nhưng lại rất hiền lành, tốt bụng và sống rất đơn giản, với Phụng dường như chẳng hề có khó khăn gì là to tát cả. Khi đọc kịch bản Gọi giấc mơ về Hằng đã cực thích nhân vật này và vì nó mà phải tăng cân rất nhiều để thuyết phục đạo diễn cho nhận vai rồi phải ăn kiêng cấp tốc sau đó để trở lại như xưa. Đây là vai diễn mà Hằng ưng ý nhất, nó đem đến rất nhiều thành công cho Hằng: được khán giả yêu thích và cả giải thưởng HTV Award nữa, có lẽ vì Hằng diễn vai này thật nhất bởi khi Phụng với Hằng có rất nhiều điểm giống nhau nhất là cách sống đơn giản, chẳng giận hờn ai được quá lâu cũng chẳng nghĩ ngợi gì quá nhiều trong mọi việc chỉ cố gắng hết sức mình mà thôi.

 
Minh Hằng từ màn ảnh đến đời thực

Giống An trong Giải cứu thần chết với ước mơ làm ca sĩ

Vai nữ chính trong phim điện ảnh đầu tiên của Hằng là cô bé An trong Giải cứu thần chết. An là một teen 4 mắt hậu đậu nhưng lại rất hiền lành đặc biệt nhất là lại có ước mơ trở thành ca sĩ và luôn quyết tâm thực hiện ước mơ đó của mình. Hồi nhỏ ước mơ lớn nhất của Hằng là trở thành ca sĩ, bởi vậy dù đã tình cờ đến với điện ảnh và trở thành diễn viên nhưng lúc nào Hằng cũng nuôi dưỡng ước mơ của mình và bây giờ nó đã trở thành sự thật. Hằng mong các bạn trẻ cũng vậy nhé, mỗi bạn chắc sẽ có những ước mơ của riêng mình, hãy nuôi dưỡng nó và Hằng nghĩ rằng chỉ cần cố gắng hết sức mình thì tất cả sẽ thành công cho dù có khó khăn đến đâu đi chăng nữa…

Theo Dân Trí

Theo Dân Trí

Bình luận

Tin tức mới nhất Minh Hằng