M

Miss teen Huyền Trang hồi hộp ngày trở về

Miss Teen 2008 đang mong ngóng ngày về bên gia đình, bạn bè và những món ăn Việt sau một năm du học ở Luxembourg. Cô cho biết tháng 9 tới sẽ qua Mỹ, tại Việt Nam Trang cũng có nhiều dự định mới.

Miss teen Huyền Trang hồi hộp ngày trở về

Miss Teen 2008 đang mong ngóng ngày về bên gia đình, bạn bè và những món ăn Việt sau một năm du học ở Luxembourg. Cô cho biết tháng 9 tới sẽ qua Mỹ, tại Việt Nam Trang cũng có nhiều dự định mới.

>> Giao thừa xứ Tây không cô đơn của Miss Teen Huyền Trang
>>Miss Teen Huyền Trang xinh tươi với phong cảnh trời Tây
>>Huyền Trang chia sẻ cảm xúc trước ngày đi du học

Miss teen Huyen Trang hoi hop ngay tro ve hinh anh 1
 Trang nhớ gia đình, bạn bè và những món ăn Việt Nam lắm luôn rồi.

- Chuẩn bị cho ngày trở về, cảm xúc của Huyền Trang giờ này thế nào?

- Còn gần 2 tháng nữa là Trang được về lại Việt Nam rồi. Càng gần đến ngày về thì lại càng có nhiều cảm xúc trái ngược đan xen nhau. Gần một năm trôi qua, Trang cũng phần nào gắn bó với cuộc sống hiện đại và những con người thân thiện nơi đây. Vậy mà bây giờ gần đến lúc phải nói lời chia tay nên trong lòng có nhiều cảm giác quyến luyến và man mác buồn.

Luxembourg sẽ mãi là một chuỗi kỉ niệm thật đẹp và ý nghĩa đối với Trang. Nhưng dù thấy buồn và quyến luyến như vậy nhưng Trang vẫn đang đếm từng ngày để được về nhà. Trang nhớ gia đình, bạn bè và những món ăn Việt Nam lắm luôn rồi. (cười)

-  Vậy kết quả học tập của bạn thế nào?

- Trang đang thực tập nên phải hơn một tháng nữa mới có bảng điểm và kết quả học. Hiện Trang vẫn đang cố gắng để mang thành tích tốt nhất về khoe với gia đình.

-  Trải nghiệm nào ở xứ người làm Huyền Trang thích nhất?

- Trang đã có được rất nhiều trải nghiệm thú vị ở đại công quốc Luxembourg xinh đẹp này. Trang đã được đến những nơi sản xuất rượu, nếm thử những loại phô mát nổi tiếng, được quan sát và học hỏi nhiều kiến thức mới. Nhưng ấn tượng nhất đối với Trang về Luxembourg là những người bạn nơi đây có thể nói 4-7 ngoại ngữ là chuyện khá bình thường. Trang thích cách họ giáo dục cho trẻ em từ nhỏ và luôn giúp chúng tự tin sáng tạo và học hỏi không ngừng nhưng vẫn không tạo áp lực cho các em.

-  Bạn tự nhận xét Huyền Trang của hiện tại như thế nào?

- Huyền Trang của hiện tại thì có nhiều kinh nghiệm và tay nghề tốt hơn trong nghiệp vụ nhà hàng, ngoại ngữ của Trang cũng được trau dồi tốt hơn, kiến thức được mở rộng rất nhiều vì Trang được tham quan và học hỏi văn hóa của các nước. Ngoài ra,Trang cũng biết cách sống tự lập hơn.

-  Kế hoạch khi trở về của bạn làm gì?

- Có 3 kế hoạch mà Trang đặt ra cho mình. Đầu tiên là lập một quỹ từ thiện mang tên “Cuộc sống là sẻ chia”. Đây là một ước mơ mà Trang đã ấp ủ suốt nhiều năm qua và bây giờ Trang đang cố gắng để thực hiện nó. Kế hoạch thứ hai là Trang sẽ tiếp tục theo học các khoá học về nhà hàng, khách sạn và bếp Á tại ngôi trường Saigontourist của mình. Càng học càng thích nên chắc Trang sẽ còn muốn được học thêm nhiều môn khác nữa.

Và như đã chia sẻ từ đầu năm với các bạn là cuối năm nay Trang sẽ thực hiện một quyết định trọng đại với cuộc đời mình. Đó là kế hoạch cuối cùng mà Trang muốn thực hiện trong năm nay nhưng Trang xin phép được giữ bí mật đến phút cuối nhé.

-  Còn với giới showbiz, bạn xây dựng hình ảnh tiếp theo ra sao?

- Trang vừa nhận lời mời làm MC cho một cuộc thi sắc đẹp gây quỹ từ thiện ở Mỹ, có thể Trang sẽ sang Mỹ vào tháng 9 để thực hiện công việc này. Sau đó, Trang sẽ thực hiện môt bộ hình tuyệt đẹp cho mùa thu tại nơi đây cùng ca sĩ Triệu Hoàng.

Trang không muốn tạo dựng hình ảnh cho mình, Trang chỉ muốn xuất hiện với con người thật của mình. Có thể điều đó sẽ không tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ với công chúng nhưng Trang sẽ cảm thấy thoải mái hơn với chính hình ảnh thật của mình mà không biến hóa thành một ai khác. Trang sẽ dành thời gian để tập trung nhiều hơn vào việc nghiên cứu ẩm thực và thực hiện các công việc xã hội hơn là tạo những sản phẩm mới cho showbiz.

Miss teen Huyen Trang hoi hop ngay tro ve hinh anh 2
Hiện tại Trang đang theo học chuyên ngành du lịch tại Luxembourg.
Miss teen Huyen Trang hoi hop ngay tro ve hinh anh 3
Miss teen Huyen Trang hoi hop ngay tro ve hinh anh 4
Cô ấp ủ lập một quỹ từ thiện mang tên “Cuộc sống là sẻ chia”
Miss teen Huyen Trang hoi hop ngay tro ve hinh anh 5
Miss teen Huyen Trang hoi hop ngay tro ve hinh anh 6
Miss teen Huyen Trang hoi hop ngay tro ve hinh anh 7
"Trang sẽ dành thời gian để tập trung nhiều hơn vào việc nghiên cứu ẩm thực và thực hiện các công việc xã hội hơn".

Tào Nga

Theo Infonet

Tào Nga

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ