M

Mộng Thường: 'Kim Bum rất galant!'

Trở về sau chuyến đi gặp gỡ thần tượng, Mộng Thường tự hào chia sẻ: "Em đi giầy của Bum, còn Bum thì đi tông (dép Lào) của em".

Mộng Thường: 'Kim Bum rất galant!'

Trở về sau chuyến đi gặp gỡ thần tượng, Mộng Thường tự hào chia sẻ: "Em đi giầy của Bum, còn Bum thì đi tông (dép Lào) của em".

>> Kim Bum 'hẹn hò' cùng thiếu nữ Việt

Sau chuyến đi gặp gỡ thần tượng Kim Bum tại xứ sở Kim chi, Mộng Thường trở về Việt Nam vào ngày 23/4, cô đã chia sẻ về những kỷ niệm đẹp với chàng diễn viên điển trai Kim Bum.

- Cảm xúc của Thường khi được nhìn và nói chuyện trực tiếp với diễn viên Kim Bum?

- Lúc đầu khi tiếp xúc với Kim Bum thì em chỉ có cảm giác là bạn ấy quá nổi tiếng nên chỉ là vui vui và vinh dự khi được tiếp xúc với một ngôi sao nổi tiếng như vậy. Nhưng về sau, cảm giác đó dần tan biến, Kim Bum không còn là một diễn viên nổi tiếng nữa, mà là một người bạn, tuy em không nói chuyện nhiều với Kim Bum (em và bạn ấy bằng tuổi nhau và cũng rất ít nói). Thế rồi, qua một số hành động nhỏ của Kim Bum, em đã có ấn tượng rất tốt với bạn ấy.

Kim Bum rất galant!

Mộng Thường và Kim Bum

- Đó là những hành động gì mà khiến Thường có ấn tượng rất tốt về Kim Bum?

- (Cười) Ngày đầu tiên là ngày em phải leo núi nhưng em lại không biết, cứ thế buổi sáng em mặc váy và đi giầy cao gót. Vì bất tiện quá nên em tháo giầy ra đi chân đất nhưng lúc đó, Kim Bum một mình đi ra gốc cây cởi giầy của bạn ấy ra rồi tiến lại gần đưa giầy cho em. Cuối cùng thì em đi giầy của Bum, còn Bum thì đi đôi dép tông (dép Lào) của em.

Kim Bum rất galant!
Kim Bum rất galant!
Kim Bum nhường giày cho Thường rồi đi dép tông Lào

Ngày hôm sau, Bum bị cảm nhưng bạn ấy thấy em đang run lên vì lạnh rồi bạn ấy lại nhường áo cho em. Em cảm thấy hành động của Kim Bum không phải là diễn mà xuất phát từ tấm lòng và chứng tỏ rằng Bum là người rất để ý đến người khác nhưng thường không thể hiện ra bên ngoài.

Theo cảm nhận của em, Kim Bum là người sống rất tình cảm, với những người không thân thì hơi ít nói còn thân rồi thì dĩ nhiên khác.

- Qua những hành động nào khác nữa mới khiến Thường cảm nhận được rằng Kim Bum rất tình cảm?

- Hôm em mặc áo của Bum, em về viết một lá thư nhỏ bỏ vào trong túi áo rồi trả nhưng Kim Bum không biết trong áo có thư. Ngày hôm sau, em hỏi thì Bum nói Bum không biết nên chưa đọc rồi em nghĩ chắc là Bum không bao giờ đọc đâu. Nhưng tối hôm đó, Bum nói Bum đọc rồi và cảm ơn em. Điều đặc biệt là khi viết thư, em có viết tên tiếng Hàn của em bên cạnh tên em và một số chỗ khác em cũng viết tiếng Hàn nhưng em không hề nói với Bum là em thích người khác gọi tên em bằng tiếng Hàn (Sarang). Đến ngày cuối cùng, em phát hiện ra là khi ký tên vào áo của em, Bum đã viết “To Sarang”. Nếu không phải là một người để ý, quan tâm sâu sắc đến người khác thì sẽ không nhận ra được điều đó. Đó là những điều mà khi về Việt Nam, em sẽ giữ mãi chúng như là nhưng kỷ niệm đẹp thời tuổi ô mai.

- Trước đây, em đã hình dung về Kim Bum thế nào và sau khi tiếp xúc, em thấy có khác lắm so với suy nghĩ trước của em không?

- Kim Bum hơi ít nói so với tưởng tượng của em, nhưng sau chuyến đi này thì em cảm thấy thích Kim Bum hơn và em thật sự muốn làm bạn với Kim Bum. Một điều nữa là Kim Bum đẹp hơn trên phim nhiều (cười). Trước khi gặp Kim Bum, em nghĩ cậu ấy chắc cũng hơi giống nhân vật So Yi Jung trong Boy Over Flowers, nhưng Kim Bum thật ở ngoài đời khác hẳn với nhân vật đó.

- Nội dung chính của cuộc gặp gỡ vừa rồi giữa em, các bạn với Kim Bum ?

- Em và bốn bạn ở các nước khác là năm người cùng với Kim Bum quay chương trình này, không phải là hẹn hò như mọi người nghĩ mà là cùng nhau gặp mặt, chơi những trò chơi ngộ nghĩnh, trò chuyện, đi du lịch giống như hoạt động của fan meeting thôi. Đây cũng là cơ hội để Kim Bum có thể gặp gỡ với các fan quốc tế của mình. Quan trọng hơn, đây là một dịp để quảng bá hình ảnh đất nước Hàn Quốc, những địa điểm du lịch nổi tiếng. Nhân kỷ niệm 7 năm KBS world nên đài truyền hình muốn làm một chương trình thật đặc biệt để chào mừng.

- Một câu hỏi hơi riêng tư một chút là em có được... hôn Kim Bum không?

- “Hẹn hò” ở đây không phải theo nghĩa thông thường mà nói đúng hơn là một cuộc họp fan, để các fan hâm mộ ở các nước có thể gặp gỡ thần tượng của mình, các hoạt động của chương trình đều xuất hiện chung cả 6 người thế nên không có những hành động thân mật như ôm hôn gì cả.

- Lúc về, Kim Bum có tặng em gì không và em có tặng gì cho cậu ấy?

- Ngày đầu tiên, Kim Bum đã tặng cho 5 người tụi em mỗi người một con gấu bông có thu âm giọng nói của cậu ấy, ngày cuối cùng thì Kim Bum có tặng một tập ảnh (những tấm hình đã chụp trong suốt những ngày quay phim) với một sợi dây chuyền.

Một số hình ảnh của Mộng Thường và diễn viên Kim Bum:

Kim Bum rất galant!
Kim Bum rất galant!
Kim Bum rất galant!
Kim Bum rất galant!
Kim Bum rất galant!
Kim Bum rất galant!
Kim Bum rất galant!
Kim Bum rất galant!
Kim Bum rất galant!
Kim Bum rất galant!

Theo 2Sao

Theo 2Sao

Bình luận

Tin tức mới nhất Ảnh đẹp