M

Một loạt 'dế' Samsung chuẩn bị ra mắt

Những ngày này, trên các trang tin công nghệ lớn đang xuất hiện tràn ngập những bức ảnh và thông tin liên quan đến một loạt mẫu điện thoại sắp sửa ra mắt của Samsung.

Một loạt ''dế'' Samsung chuẩn bị ra mắt

Những ngày này, trên các trang tin công nghệ lớn đang xuất hiện tràn ngập những bức ảnh và thông tin liên quan đến một loạt mẫu điện thoại sắp sửa ra mắt của Samsung.

Có vẻ như hãng điện thoại lớn thứ hai thế giới đang chuẩn bị cho một cuộc đổ bộ ồ ạt vào thị trường trong mùa hè này, khi có ít nhất 6 mẫu máy mới đang được đồn là chuẩn bị ra mắt. Đầu tiên là bộ ba Infinity, Pivot và Trinity được Samsung dành riêng cho nhà mạng AT&T ở Mỹ.

Một loạt
Samsung Infinity (trái) và Pivot (phải).

Trong số ba mẫu máy này, Infinity là model được trang bị màn hình cảm ứng rộng tới 3 inch, trong khi Pivot là model dạng thanh được trang bị bàn phím QWERTY cùng màn hình cảm ứng rộng 2,6 inch ở phía trên. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất phải kể đến Trinity, với thiết kế trượt hai chiều độc đáo. Khi trượt ngang, máy để lộ bàn phím QWERTY ở phía dưới, còn khi trượt dọc lại là bàn phím số. Ba dòng sản phẩm này sẽ lần lượt được tung ra thị trường trong tháng 7, tháng 8 và tháng 10 năm nay.

Một loạt
Samsung Trinity với thiết kế trượt hai chiều độc đáo.

Tiếp đó là hai model dáng trượt giá bình dân, nhắm đến phân khúc thấp trên thị trường, có tên là S6700 và C5510. Cả hai đều chỉ sở hữu những thông số và tính năng cơ bản, như camera độ phân giải 3,2 Megapixel, hỗ trợ các kết nối 3G/HSDPA, Bluetooth, USB, bắt sóng radio FM và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Hiện chưa có thông tin về thời gian ra mắt thị trường của hai mẫu máy này.

Một loạt
Samsung S5050

Đến hôm qua, lại xuất hiện thêm hình ảnh về bốn mẫu máy mới của Samsung, mang tên S5050, Fluxus, Pilar và Scotney. Cả bốn chiếc điện thoại này cũng được Samsung sản xuất cho nhà mạng AT&T, với các thông số và tính năng không quá cao cấp.

Một loạt
Samsung Fluxus

Trong số bốn mẫu máy này, Samsung S5050 là model được đồn đại từ cách đây khá lâu, sẽ chính thức được tung ra thị trường trong hè này với giá bán khoảng 235 USD. Máy được trang bị camera có độ phân giải 3,2 Megapixel, màn hình AMOLED rộng 2,2 inch, hiển thị 262.000 màu cùng hệ thống phím cảm ứng ở phía dưới. Một số tính năng khác có thể kể đến như đèn flash LED, bắt sóng radio FM, hỗ trợ kết nối Bluetooth, USB 2.0 và thẻ nhớ mở rộng microSD. Đáng tiếc là S5050 không hỗ trợ mạng 3G.

Một loạt
Samsung A247 Pilar (trái) và Samsung Scotney (phải).

Tiếp theo, Samsung Fluxus là model có cấu hình cao nhất trong số bốn mẫu máy này, với các kết nối 3G/HSDPA, GPS, Bluetooth, USB và màn hình WQVGA rộng 2,6 inch. Còn lại, Samsung A247 Pilar và Samsung Scotney là hai model thuộc tầm thấp, chỉ được trang bị những tính năng cơ bản, sẽ được ra mắt trong tháng 9 tới.

Lê Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Gsmarena

Bình luận

Tin tức mới nhất Sản phẩm mới