M

Một tuần trên trường quay của các sao

Lại một tuần bận rộn sắp trôi qua, các diễn viên đình đám của Hollywood đã có những ngày miệt mài làm việc trên trường quay phim mới.

Một tuần trên trường quay của các sao

Lại một tuần bận rộn sắp trôi qua, các diễn viên đình đám của Hollywood đã có những ngày miệt mài làm việc trên trường quay phim mới.

>> 14 sao Hollywood có cảnh nude táo bạo trên màn ảnh
>> Sao 'Titanic' ngày ấy - bây giờ

Mot tuan tren truong quay cua cac sao hinh anh 1

“Bông hồng nước Anh” Kate Winslet vẫy tay thân thiện trên trường quay phim Labor Day ở Massachusetts. Cách đây không lâu, Kate bị các fan địa phương chỉ trích vì thái độ cư xử thô lỗ với người hâm mộ khi đến đóng phim tại đây mà không thèm vẫy tay chào các fan lấy 1 lần.

Mot tuan tren truong quay cua cac sao hinh anh 2

Angelina Jolie đội sừng trên trường quay tác phẩm Maleficent ở Anh. Trong phim cô vào vai mụ phù thủy độc ác Maleficent, nhân vật phản diện độc ác nhất nhì trong các tác phẩm của Disney.

Mot tuan tren truong quay cua cac sao hinh anh 3

Nữ diễn viên Emma Thompson tươi cười khi chuẩn bị đi cáp treo ở thành phố Cannes - Pháp, nơi cô đang bấm máy bộ phim Love Punch. Cách đây vài ngày, Emma đã bị cánh săn ảnh chụp được khoảnh khắc vòng 1 của cô bị xộc xệch, méo xệ vì không mặc áo lót.

Mot tuan tren truong quay cua cac sao hinh anh 4

Tài tử Christian Bale thảnh thơi trên trường quay bộ phim mới Knight Of Cups ở Marina del Rey, CA. Sang tháng 7 tới, tín đồ của điện ảnh sẽ được thưởng thức bộ phim mới nhất của Christian là The Dark Knight Rises.

Mot tuan tren truong quay cua cac sao hinh anh 5

Tài tử Ben Stiller có dáng đứng khá ngẩn ngơ khi đang quay bộ phim The Secret Life of Walter Mitty ở New York.

Mot tuan tren truong quay cua cac sao hinh anh 6

Emma Roberts – cháu gái của Julia Roberts hiện đang là diễn viên trẻ đình đám của Hollywood. Cô bị bắt gặp đi bộ xung quanh khu vực quay phim Empire State với mái tóc vẫn đang được uốn dở.

Mot tuan tren truong quay cua cac sao hinh anh 7

Cũng tại trường quay Empire State, trong khi vợ chưa cưới Miley Cyrus đang tung tăng ở Los Angeles thì nam diễn viên trẻ Liam Hemsworth đang bận rộn chuẩn bị cho cảnh quay mới. Liam đang ngày càng đắt khách, tự khẳng định khả năng của bản thân hơn là dựa hơi vào mối tình với Miley.

Mot tuan tren truong quay cua cac sao hinh anh 8

Nam diễn viên đào hoa Ashton Kutcher diện sơ mi và quần rách gấu đang đóng vai cố ông trùm Steve Jobs trong bộ phim Jobs được bấm máy ngay tại Los Angeles.

Mot tuan tren truong quay cua cac sao hinh anh 9

Nữ diễn viên Keri Russell đang đóng một cảnh quay ở cửa hàng kem trong phim The Americans ở Mamaroneck- New York.

Mot tuan tren truong quay cua cac sao hinh anh 10

Người đẹp Amy Adams cười duyên dáng trong cảnh quay của bộ phim Lullaby cũng đang quay tại New York.

 

Vũ Nhật

Theo Infornet

 

Vũ Nhật

Theo Infornet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh