M

Mourinho chấm dứt những đồn đoán về tương lai

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã xóa tan những dấu hỏi về tương lai mình bằng việc đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2016 với Real Madrid.

Mourinho chấm dứt những đồn đoán về tương lai

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã xóa tan những dấu hỏi về tương lai mình bằng việc đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2016 với Real Madrid.

>>Real và Ronaldo thiết lập kỷ lục mới trong ngày đăng quang

Ban lãnh đạo Real vừa chính thức thông báo về việc “trói chân” thành công HLV Jose Mourinho. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2016 với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Mourinho cham dut nhung don doan ve tuong lai hinh anh 1
Mourinho sẽ tiếp tục gắn bó với Real

Tương lai của HLV Jose Mourinho là một trong những đề tài nóng thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trong thời gian qua. Dù hợp đồng của “Người đặc biệt” còn thời hạn tới năm 2014, vẫn có rất nhiều thông tin về việc ông sẽ bỏ Bernabeu để ra đi tìm kiếm thử thách mới. Tuy nhiên, cuối cùng những đồn đoán về tương lai của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng  đã được xóa tan khi ông đặt bút gia hạn hợp đồng với Real.

Jose Mourinho đến Real năm 2010, sau khi giúp Inter giành cú ăn ba lịch sử. Mùa giải đầu tiên tại Bernabeu, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã giúp Real có được Cup nhà Vua và tới mùa giải thứ hai, ông giúp đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha giành ngôi vô địch La Liga, chấm dứt 3 mùa giải thống trị của Barca. Đặc biệt, dưới bàn tay của Mourinho, Real còn cán đích với 100 điểm, chính thức xô đổ kỷ lục 99 điểm mà Barca thiết lập ở mùa bóng 2009/10.

Mourinho đã trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử đăng quang giải VĐQG ở cả Bồ Đào Nha, Anh, Italy và Tây Ban Nha. Tuy nhiên, tham vọng của Mourinho chưa hết. Vị chiến lược gia từng tuyên bố “tôi chỉ nổi tiếng sau Chúa” đang ấp ủ tham vọng đưa Real giành ngai vàng Champions League.

"Tôi đã giành được 2 chức vô địch Champions League song một số cầu thủ Real thì chưa bao giờ và vì thế họ vẫn đang rất khát khao tìm kiếm chức vô địch lần thứ 10 của CLB. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bị ám ảnh bởi Champions League. Nếu chúng tôi làm lại được những điều đã làm để tiến tới 2 trận bán kết ở hai mùa giải vừa qua, chúng tôi sẽ có chức vô địch trong một hoặc hai năm tới”, Mourinho tuyên bố.

Lam Anh

Theo Infonet.vn

Lam Anh

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao