M

Mr. Đàm bức xúc vì bị kẻ xấu tạt sơn vào nhà 3 triệu USD

Trước vụ việc không may này, anh cho biết sẽ xem lại camera để tìm ra kẻ phạm pháp và nhờ phát luật xử lý thích đáng.

Giữa lúc tất bật chuẩn bị cho live show kỷ niệm 20 năm ca hát với chủ đề Diamond show vào đầu tháng 10, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gặp chuyện không vui khi bị tạt sơn vào cửa biệt thự trên đường Thất Sơn, cư xá Bắc Hải (quận 10, TP.HCM).

Trên trang cá nhân, ông hoàng nhạc Việt bức xúc chia sẻ: “Ai mà ác lại ném sơn vô nhà tôi? Muốn  gây áp lực cho tôi đúng không?”.

Mr. Dam buc xuc vi bi ke xau tat son vao nha 3 trieu USD hinh anh 1
Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện bị ném sơn vào nhà trên trang cá nhân.

Mr. Đàm nói thêm: “Tôi chỉ hát để kiếm sống và lo lắng cho gia đình. Không lẽ điều này lại khiến ai đó khó chịu? Như vậy làm sao an tâm mà sống?”.

Trước vụ việc không may này, anh cho biết sẽ xem lại camera để tìm ra kẻ phạm pháp và nhờ phát luật xử lý thích đáng. Mr. Đàm nhấn mạnh việc làm này có thể quy thành tội.

Khám phá biệt thự 3 triệu USD của Đàm Vĩnh Hưng

Là ca sĩ đắt show, nhận mức cát-xê hàng đầu làng giải trí Việt nên "ông hoàng nhạc Việt" đi xe sang, ở biệt thự triệu USD là chuyện dễ hiểu.

Sau chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều nghệ sĩ như Hoàng Bách, Thu Hoài, Phi Nhung... lên tiếng an ủi. Các fan của Mr. Đàm cũng bày tỏ sự tức giận và kêu gọi thần tượng phải “chơi tới cùng”.

Tuy nhiên cũng nhiều khán giả khuyên anh nên giữ bình tĩnh để tập trung cho show diễn quan trọng sắp tới thay vì khiến tâm trí bị ảnh hưởng.

Mr. Dam buc xuc vi bi ke xau tat son vao nha 3 trieu USD hinh anh 2
Mr. Đàm là nghệ sĩ có nhiều fan nhưng cũng không ít antifan. Ảnh: Nguyễn Thành.

Trước đây, các anti fan thường “ném đá” người nổi tiếng thông qua mạng xã hội hoặc bày tỏ thái độ không hưởng ứng trên sân khấu. Còn chuyện bị làm phiền tại nhà riêng có lẽ Đàm Vĩnh Hưng là số ít trong những nghệ sĩ Việt gặp phải.


Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Sao Việt