M

Mr Đàm dụ dỗ thí sinh The Voice bằng hai chiếc nhẫn kim cương

Để thuyết phục thí sinh Diễm My đến từ Đồng Nai về với đội của mình, ông hoàng nhạc Việt dùng đủ chiêu trò, trong đó có cả việc khoe nhẫn kim cương lấp lánh để thu hút cô gái trẻ.

Mr Đàm dụ dỗ thí sinh The Voice bằng hai chiếc nhẫn kim cương

Để thuyết phục thí sinh Diễm My đến từ Đồng Nai về với đội của mình, ông hoàng nhạc Việt dùng đủ chiêu trò, trong đó có cả việc khoe nhẫn kim cương lấp lánh để thu hút cô gái trẻ.

>> Thí sinh The Voice trong đội Thu Minh bị loại vì thi Vietnam Idol
>> Mr Đàm, Trần Lập 'đả bại' Hà Hồ, Thu Minh ở đêm thứ hai

Với phần thể hiện khá tốt ca khúc Power of love vốn gắn liền với các diva thế giới, Nguyễn Trang Diễm My đã lọt vào tầm ngắm của ba huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Trần Lập. Trong đó, Mr Đàm là người nhấn nút chọn đầu tiên chỉ sau vài câu hát của cô gái trẻ này và sau đó vị giám khảo cũng không quên nhắc đi nhắc lại sự kiện này và cho rằng các giám khảo khác chỉ đang... bắt chước.

Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 1

 Diễm My nhận được 3 lời mời vào đội từ Trần Lập, Thu Minh và Mr Đàm.

Trước sự phản pháo khá mạnh của hai giám khảo còn lại, cộng thêm phần phụ họa của người ngoài cuộc Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng càng quyết tâm hơn trong việc chinh phục cô gái 23 tuổi đang là sinh viên Nhạc viện TP.HCM. Và khi thí sinh này vẫn còn tỏ ra băn khoăn không biết nên chọn ai, ông hoàng nhạc Việt đã không ngần ngại tháo ra khỏi tay chiếc nhẫn kim cương lấp lánh và đưa về phía trước mặt cô gái như mời gọi. Một lúc sau, anh tháo luôn cả chiếc thứ hai đang đeo ở tay. Hành động nhí nhảnh của vị huấn luyện viên nam khiến mọi người không nhịn được cười.

Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng phấn kích đến mức phải mang cả nhẫn ra để chiêu dụ cô gái trẻ.

Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 3

Sự hạnh phúc khi cô gái chấp nhận vào đội của anh.

 


 

Clip Mr Đàm dùng nhẫn kim cương để lôi kéo sự chú ý của thí sinh Diễm My.

Ngoài ra, nếu như đêm đầu tiên, khán giả và cư dân mạng bàn tán rất hào hứng với câu phát ngôn: "Quốc Cường là của Hồ Ngọc Hà" thì đến đêm thi vừa qua, Thu Minh lại bất ngờ phát biểu một câu rất hợp tình, hợp lý khiến người xem không nhịn được cười: "Kim Cương thì hợp với Đàm Vĩnh Hưng".

Lý do khiến nữ ca sĩ Đường cong thốt ra câu nói này là khi Mr Đàm quyết định chọn thí sinh Vũ Kim Cương sở hữu giọng hát opera cao vút vào đội của mình. Kim Cương là một thí sinh khá đặc biệt khi anh đang là một lương y chuyên chữa bệnh hen và ngoài ca hát, anh còn biết chơi đàn guitar, piano và violon.

Đêm thi thứ ba của Giọng hát Việt với sự lên ngôi trở lại của hai nữ hoàng Thu Minh và Hồ Ngọc Hà, đặc biệt là sự mạnh mẽ trong phần nhận xét của hai người đã khiến sân chơi tìm kiếm tài năng âm nhạc lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam thêm phần vui nhộn.

Hồ Ngọc Hà chứng tỏ cô rất phù hợp với vị trí "ghế nóng" khi đưa ra những lời nhận xét chuyên môn thú vị hay cách lôi kéo, chiêu dụ thí sinh khôn khéo đến việc "chặt chém" không nương tay với các giám khảo khác, nhất là Thu Minh.

Nếu như ở tập hai, Hồ Ngọc Hà liên tục kết bè với Thu Minh để trấn áp các giám khảo Mr Đàm và Trần Lập, ở tập này, cô lại bỏ rơi Thu Minh lại và sẵn sàng tìm điểm yếu của đàn chị để "dụ" thí sinh về đội mình. Ở trường hợp thí sinh Thái Trinh, Hồ Ngọc Hà làm bộ như nhường Thái Trinh cho Thu Minh với thái độ giả lả khiến Mr Đàm cũng phải tặc lưỡi khen rằng cô quá cao tay. Điều này thể hiện rõ nhất là khi Hà Hồ hét lên sung sướng khi Thái Trinh chịu quay về với đội của cô.

Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 4

Thu Minh nhìn sang Hồ Ngọc Hà và nói: "Chị nhớ từ nãy đến giờ đã đối xử rất tốt với em rồi đó nha!".

Còn trong trường hợp của thí sinh Thu Thủy, sau khi để hai vị giám khảo Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng thi nhau tung hứng, chém gió, Hà Hồ chỉ thản nhiên nói rằng: "Người im lặng và ít nói nhất là người làm tốt nhất". Câu nói của người đẹp khiến hai vị giám khảo còn lại hơi tẽn tò, tuy vậy, lần này, Hà Hồ không đạt được mục đích khi Thu Thủy lại chọn về với Thu Minh - với lý do đã thần tượng giọng ca Đường cong từ đã lâu.

Ngoài ra, trong chương trình phát sóng tối 22/7, khán giả bị cuốn vào những màn "võ miệng" liên tục của cặp kỳ phùng địch thủ Thu Minh - Đàm Vĩnh Hưng. Cả hai giám khảo này vốn đều có những điểm chung như thoải mái bộc lộ cảm xúc thật ra bên ngoài, cùng chọn chung nhiều thí sinh và không hề e dè đối thủ và sẵn sàng hạ bệ... nên phần tranh chấp giữa họ bao giờ cũng rất thú vị.

The Voice đêm thi thứ ba kết thúc với kết quả 13 thí sinh được chọn, trong đó, Thu Minh tìm được nhiều nhất với 4 thí sinh rất "chất", còn ba vị giám khảo còn lại, mỗi người có thêm 3 gương mặt mới.

Khán giả lại tiếp tục hồi hợp chờ đón những gương mặt, giọng ca sẽ xuất hiện ở tuần thứ tư cũng như đón chờ những màn tung hứng cũng như đấu đá kịch liệt và ngày càng mạnh mẽ của bộ tứ Hưng - Hà - Minh - Lập.

Một số hình ảnh của bộ tứ quyền lực The Voice với các thí sinh trong tập ba:

Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 5
Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 6
Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 7
Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 8
Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 9
Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 10
Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 11
Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 12
Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 13
Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 14
Mr Dam du do thi sinh The Voice bang hai chiec nhan kim cuong hinh anh 15

VN

Theo Infonet

 

 

VN

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí