M

Mua hàng hiệu, ủng hộ 100% cho 60 mảnh đời bất hạnh

Việc nuôi dưỡng, làm giảm bớt tác hại của chất độc màu da cam không phải là việc của riêng ai. Sự ra đời và phát triển của cơ sở Thiên Phước chắc chắn sẽ là niềm an ủi, làm dịu đi nỗi đau của những nạn nhân chất độc da cam, của trẻ khuyết tật.

Mua hàng hiệu, ủng hộ 100% cho 60 mảnh đời bất hạnh

Việc nuôi dưỡng, làm giảm bớt tác hại của chất độc màu da cam không phải là việc của riêng ai. Sự ra đời và phát triển của cơ sở Thiên Phước chắc chắn sẽ là niềm an ủi, làm dịu đi nỗi đau của những nạn nhân chất độc da cam, của trẻ khuyết tật.

Chiến tranh đã trôi qua hơn 35 năm, nỗi đau về một ký ức đau thương vẫn ám ảnh trong lòng người từng ngày. Trên những “cánh rừng màu da cam”, những mầm non đã bắt đầu phủ một màu xanh khắp. Thế nhưng, dọc theo mảnh đất hình chữ S này vẫn còn đó hàng ngàn “mầm non” đang ngày một lớn lên và mang trong mình nhiều khiếm khuyết, những nạn nhân của chất độc màu da cam.

Nằm cách khá xa thành phố, cơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước (KP156, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM) dưới sự quản lý trực tiếp của sơ Kim Chi đang là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo trợ cho hơn 60 trẻ em chất độc màu da cam, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 60 em nhỏ về với mái nhà Thiên Phước là 60 câu chuyện, 60 hoàn cảnh thương tâm khác nhau. Em Từ Minh Lãm vừa sinh ra thì mẹ qua đời, bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn. Em được đón về chăm sóc tại trung tâm nay đã 4 năm và nhờ tình thương cũng như những cố gắng quyên góp của các Mẹ, em đã được phẫu thuật mở hậu môn để đi lại bình thường và phát triển tốt. Còn bé Tuấn Anh chỉ mới 2 tuổi, bố bỏ đi, mẹ không có khả năng nuôi dưỡng. Từ khi sinh ra, em luôn phải mang ống truyền dinh dưỡng bên mình để kéo dài sự sống… Đó mới chỉ là 2 trong 60 cảnh đời bất hạnh tại Thiên Phước. Dù gặp bao khó khăn, mái ấm này vẫn đang đón nhận thêm những số phận kém may mắn, tiếp tục nuôi dưỡng hy vọng không những cho các em nhiễm chất độc màu da cam, khuyết tật mà còn cho cả cộng đồng.

Mua hang hieu, ung ho 100% cho 60 manh doi bat hanh hinh anh 1

Đối với các cán bộ công nhân viên tại Thiên Phước, câu chuyện của các chị là những câu chuyện được viết bằng mồ hôi, nước mắt và những nếp nhăn nhọc nhằn. Nuôi dưỡng những đứa con lành lặn đã khó, nuôi dưỡng những đứa con tật nguyền lại còn khó khăn gặp bội. Thế nhưng, các cán bộ tại trung tâm Thiên Phước luôn cố gắng để các con không một ngày thiếu ăn, thiếu mặc, và luôn trăn trở phải làm sao cho cuộc sống các con ngày một tốt hơn, no đủ hơn.

Tuy nhiên, số lượng các em về với Thiên Phước ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc các chi phí chăm sóc tăng lên. Sơ quản lý Kim Chi cho biết, chi phí nuôi dưỡng cho các em hàng tháng là 50 đến 60 triệu đồng. Bên cạnh đó, cùng với việc chưa có nhà tài trợ chính thức, hiện nay sơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước đang gặp nhiều khó khăn về kinh tế, rất cần sự hỗ trợ và giúp đỡ từ cộng đồng.

Việc nuôi dưỡng, làm giảm bớt tác hại của chất độc màu da cam không phải là việc của riêng ai. Sự ra đời và phát triển của cơ sở Thiên Phước chắc chắn sẽ là niềm an ủi, làm dịu đi nỗi đau của những nạn nhân chất độc da cam, của trẻ khuyết tật. Với mục đích hoạt động của mình, cơ sở Thiên Phước luôn cần những vòng tay nhân ái để cùng thực hiện mục đích cao cả này.

Không nằm ngoài mục đích đó, công ty CPTM Chọn (đơn vị chủ quản của website www.chon.vn) đã tổ chức chương trình Chia sẻ nỗi đau da cam nhằm vận động, quyên góp, gây quỹ giúp đỡ các em nhỏ tại Thiên Phước, với mong muốn góp sức cùng xã hội chia sẻ yêu thương, tiếp thêm nghị lực, sức mạnh và niềm tin cho các em trong cuộc sống. Toàn bộ sản phẩm thời trang được bán trên website sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện dành trao tặng cho cơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước vào ngày 26/8.

100% số tiền mua sản phẩm của khách hàng sẽ trên website sẽ được tặng cho các em tại cơ sở Thiên Phước.

Các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm quan tâm đến chương trình xin vui lòng liên hệ:

Công ty CPTM Chọn, địa chỉ: 339/19 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TP.HCM.

Hotline: 0909.062.766 (Ms Thảo)

 Mua hang hieu, ung ho 100% cho 60 manh doi bat hanh hinh anh 2
Mua hang hieu, ung ho 100% cho 60 manh doi bat hanh hinh anh 3
Mua hang hieu, ung ho 100% cho 60 manh doi bat hanh hinh anh 4
Mua hang hieu, ung ho 100% cho 60 manh doi bat hanh hinh anh 5

Xin chân thành cám ơn các nhà tài trợ Kim Cương cho chương trình: como, Agtex28, f.house, WOW, Gendai.

Mua hang hieu, ung ho 100% cho 60 manh doi bat hanh hinh anh 6

Và cám ơn các nhà tài trợ: le’tengo, psf, Westman, Vania, Bitis, Gosto, Noir, Yes’s, Milaross, Peekaboo, Aiya! Thế giới ăn vặt, Wheel House café, Nhà hàng Mitau, B-Fitness Center, Angel Beauty, Men&Life đã đồng hành cùng chương trình.

Tư liệu: Chon

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống