M

Mua xe Honda CR-V, nhận thẻ xăng miễn phí

Chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng mua xe thuộc dòng SUV cao cấp trên toàn quốc trong tháng 7, với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Mua xe Honda CR-V, nhận thẻ xăng miễn phí

Chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng mua xe thuộc dòng SUV cao cấp trên toàn quốc trong tháng 7, với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Sự tin yêu của khách hàng Việt Nam dành cho thương hiệu xe Honda nói chung và CR-V nói riêng là một trong những lý do và động lực quan trọng nhất để Honda Việt Nam không ngừng sáng tạo, nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng về một chiếc xe đẳng cấp đi cùng với niềm vui cầm lái.

Để đáp lại sự mong đợi của khách hàng về việc sở hữu chiếc xe mơ ước với những giá trị vượt trội, trong tháng 7, Honda Việt Nam dành tặng món quà thay cho lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới khách hàng bằng chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Mua xe Honda CR-V, nhan the xang mien phi hinh anh 1

Đó là tặng thẻ Flexicard do ngân hàng PG phát hành - thẻ có thể dùng mua xăng, hoặc có thể rút tiền tại ATM với tổng trị giá 55 triệu đồng, trong đó giá trị tiền mặt trong thẻ là 49.500.000 đồng và Honda sẽ giữ lại 5.500.000 đồng để nộp hộ khách hàng khoản thuế thu nhập cá nhân. Thẻ sẽ được tặng cho khách hàng mua xe Honda CR-V tại các đại lý ôtô Honda trong khoảng thời gian từ 1/7 tới 31/7/2012. Chương trình áp dụng cho các phiên bản CR-V, bao gồm cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt trên toàn quốc.

Xem thông tin chi tiết tại website.

Với những giá trị cốt lõi làm nên tên tuổi như sự tiện nghi, an toàn và cảm giác lái vượt trội, đi kèm với những dịch vụ chuẩn mực dành cho khách hàng, chắc chắn Honda CR-V sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. Với chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn lần này, Honda Việt Nam mong muốn sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho khách hàng bên cạnh những trải nghiệm thú vị có được khi sở hữu Honda CR-V.

Tư liệu: Honda

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360