M

MV của Nicki Minaj ảnh hưởng tới người bị động kinh

Video clip ca khúc này có chứa những chiếc đèn nhấp nháy và 5 phân cảnh có mức độ ánh sáng vượt qua nguyên tắc quy định.

MV của Nicki Minaj ảnh hưởng tới người bị động kinh

Video clip ca khúc này có chứa những chiếc đèn nhấp nháy và 5 phân cảnh có mức độ ánh sáng vượt qua nguyên tắc quy định.

>>Nicki Minaj khoe miếng dán ngực phản cảm
>>Những video ca nhạc nổi tiếng bị 'cấm cửa'
>>Pink diện trang phục sexy cho buổi giao lưu

Pink đưa con gái vào album mới

Mới đây, nữ ca sĩ Pink vừa có cuộc trò chuyện trên AMP Radio về trong album mới The Truth About Love. Pink còn hé lộ những ngày tháng khó khăn cô từng cố gắng mời những ca sĩ cùng hợp giọng trong các album trước nhưng đều bị từ chối.

"14 năm trước, mọi người đều trả lời "không", nhưng hiện tại, mọi chuyện đã khác. Trong album mới, ai nấy đều đồng ý hợp tác với tôi và tôi nghĩ rằng đó là bởi vì họ nghĩ tôi đã mềm mỏng hơn. Trước đây, họ cảm thấy tôi có thể cắn xé họ", Pink nói.

MV cua Nicki Minaj anh huong toi nguoi bi dong kinh hinh anh 1
Pink.

Trong số những ca sĩ hợp tác với Pink lần này có giọng ca nước Anh Lily Allen. Bên cạnh đó, cô còn hé lộ một khách mời đặc biệt, chính là cô con gái nhỏ Willow. "Pink phiên bản nhỏ" sẽ xuất hiện trogn 2 ca khúc trong album.

Album mới của Pink sẽ ra mắt vào ngày 18/9. Trước đó, đĩa đơn đầu tiên Blow Me (One Last Kiss) đã được Pink tung ra vào đầu tháng vừa rồi.

MV cua Nicki Minaj anh huong toi nguoi bi dong kinh hinh anh 2
Pink và con gái Willow.

Madonna lại cạnh khóe Lady Gaga

Cách đây không lâu, cộng đồng yêu nhạc dấy lên nghi vấn hit Born This Way của Lady Gaga là sản phẩm đạo nhạc từ ca khúc Express Yourself năm 1989 của "nữ hoàng nhạc pop" Madonna. Bản thân diva U50 cũng khẳng định, đàn em quái tính đã copy ca khúc của cô. Những tưởng mọi chuyện đã dừng lại nhưng mới đây, Madonna tiếp tục "đào xới".

MV cua Nicki Minaj anh huong toi nguoi bi dong kinh hinh anh 3
Madonna không ngừng cạnh khóe Lady Gaga.

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Brazil, giọng ca kỳ cựu phát biểu: "Tôi là một fan bự của Born This Way và tôi vui vì đã giúp Lady Gaga viết ca khúc ấy".

Giọng ca của Express Yourself từng chế nhạo sự so sánh giữa 2 ca khúc này bằng việc phối hợp chúng trong khi đi tour diễn MDNA. Trong khi đó, Lady Gaga vẫn im lặng trước lần cô kích mới này từ đàn chị.

MV của Nicki Minaj ảnh hưởng tới người bị động kinh

Đài truyền hình của Anh Starz mới đây đã bị chỉ trích vì không cảnh báo người xem video ca nhạc Beez in the Trap của Nicki Minaj có thể gây ra cơn động kinh ở những người mắc bệnh này.

MV cua Nicki Minaj anh huong toi nguoi bi dong kinh hinh anh 4
Nicki Mina.

Cơ quan quản lý truyền thông Ofcom cho biết, MV ca khúc này có chứa những chiếc đèn nhấp nháy và 5 phân cảnh có mức độ ánh sáng vượt qua nguyên tắc quy định. Điều này có thể sẽ đe dọa tới những ai bị bệnh động kinh và còn có thể gia tăng người bị động kinh.  Ofcom chỉ trích Starz đã vô trách nhiệm khi không kiểm tra MV trước khi phát sóng.

Cảnh báo không phải là điều hiếm trong các video âm nhạc. Trước đây, video Niggas in Paris của Jay Z và Kanye West từng đưa ra cảnh báo về MV của họ. Điều này đã nhận được sự ủng hộ của tổ chức nghiên cứu bệnh động kinh.

Vũ Nhật

Theo Infonet.vn

Vũ Nhật

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Bảng xếp hạng Zing