M

Mỹ Lệ bức xúc vì sự 'ngoan' của Ngọc Trinh

"Kiểu này mình chả cần cho con gái học nhiều làm gì, tút tát chăm bẵm cho thật nuột nà mai mốt tha hồ hốt bạc", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Mỹ Lệ bức xúc vì sự 'ngoan' của Ngọc Trinh

"Kiểu này mình chả cần cho con gái học nhiều làm gì, tút tát chăm bẵm cho thật nuột nà mai mốt tha hồ hốt bạc", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

>> Midu: 'Tôi không có quyền chê bai Ngọc Trinh'
>> Độc giả thất vọng vì tượng đài Ngọc Trinh sụp đổ
>>
Ngọc Trinh tự thừa nhận mình là 'gái gọi'?
>> Ngọc Trinh: 'Điều giỏi nhất của tôi là ngoan'

Trong suốt một tuần qua, sau khi "Nữ hoàng đồ lót" đưa ra tuyên ngôn “gái ngoan” thì showbiz Việt lập tức “rung chuyển”. Người người “ném đá”, nhà nhà “ném đá” cái sự ngoan của Ngọc Trinh và giới nghệ sỹ cũng không ngoài cuộc. Bên cạnh những người đánh tiếng ủng hộ Ngọc Trinh đã sống thật thà, trong sáng và xứng đáng là “gái ngoan” thì vẫn có những người lên tiếng phản đối.

My Le buc xuc vi su 'ngoan' cua Ngoc Trinh hinh anh 1

Ngọc Trinh làm rung chuyển showbiz với khi tự nhận là "gái ngoan".

Sau những phát biểu của hot girl Midu thì mới đây tới lượt Mỹ Lệ - mỹ nhân ngư của làng nhạc Việt đã lên tiếng chê bai về lối sống ỷ lại và “hưởng thụ” tiền của người khác nhưng lại tỏ thái độ rất tự hào của “nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh.

Mỹ Lệ bày tỏ quan điểm và thái độ của mình trên trang cá nhân như sau: “Xã hội giờ loạn hết rồi. Làm gái bao thì được khẳng định là người đàn bà khôn ngoan hơn một nữ khoa học gia, khôn ngoan hơn một nữ chính trị gia, tổng thống mới ghê chứ! Mà có khi cũng thật đấy chứ nhỉ? Làm nữ tổng thống vất vả lắm, mà nhỡ có tham nhũng, tiêu cực thì bị chém. Cặp bồ với bộ trưởng, tổng thống thì nuôi cả họ, cả hàng ấy chứ, nhỡ mà có mệnh hệ gì thì "đá", nhảy qua thằng khác! Kiểu này mình chả cần cho con gái học nhiều làm gì, tút tát chăm bẵm cho thật nuột nà, mai mốt tha hồ hốt bạc!!!!Ô hô.”.

My Le buc xuc vi su 'ngoan' cua Ngoc Trinh hinh anh 2

Hình ảnh từ trang cá nhân của ca sĩ Mỹ Lệ.

Ngay sau khi bày tỏ quan điểm Mỹ Lệ cũng nhận được khá nhiều bình luận có ý đồng tình, tuy nhiên cũng có người lại bày tỏ thái độ ủng hộ vế đầu của những điều chị nói nhưng lại phản đối ý sau: "tương lai sẽ mình chả cần cho con gái học nhiều làm gì, tút tát chăm bẵm cho thật nuột nà mai mốt tha hồ hốt bạc!!!!Ô hô”.

Tất nhiên Mỹ Lệ không hề nhắc tới Ngọc Trinh trong bình luận của mình nhưng nếu đọc kỹ ai cũng sẽ hiểu người mà Mỹ Lệ muốn nói tới là ai.

My Le buc xuc vi su 'ngoan' cua Ngoc Trinh hinh anh 3
Mỹ Lệ cũng có những lời chê bai về lối sống của Ngọc Trinh trên trang cá nhân.

Theo Eva

Theo Eva

Bình luận

Tin tức mới nhất Ngọc Trinh