M

Mỹ Linh mặt mộc quấn quýt bên Tuấn Ngọc trên sàn tập

Dù kẻ đang ở Việt Nam, người hiện sống ở Mỹ nhưng Mỹ Linh và Tuấn Ngọc vẫn dễ dàng tạo thành cặp đôi hoàn hảo khi đứng chung sân khấu.

Mỹ Linh mặt mộc quấn quýt bên Tuấn Ngọc trên sàn tập

Dù kẻ đang ở Việt Nam, người hiện sống ở Mỹ nhưng Mỹ Linh và Tuấn Ngọc vẫn dễ dàng tạo thành cặp đôi hoàn hảo khi đứng chung sân khấu.

>> Mỹ Linh: 'Giữ trinh tiết là chuyện chỉ có trong sách vở'
>> Mỹ Linh: 'Nếu Anh Quân có người khác, sẽ bỏ tôi ra đi'
>> Anh Quân từng coi thường các giải thưởng
>> Vợ chồng Mỹ Linh thắng lớn tại giải Cống hiến

Cách đây không lâu, Tuấn Ngọc đã chọn Mỹ Linh làm ca sĩ khách mời trong liveshow đầu tiên của mình ở Việt Nam khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi tưởng chừng giữa hai giọng ca này chẳng có bất cứ điểm chung nào. Thế nhưng cuối cùng họ lại tạo thành cặp đôi song ca hoàn hảo tới khó tin. Chính thành công của những đêm nhạc đó là động lực để Mỹ Linh nhất nhất phải mời Tuấn Ngọc tham gia liveshow Và em sẽ hát của mình bằng được. Tuấn Ngọc cũng nhận lời ngay lập tức.

Ban đầu, Mỹ Linh dự định mời Tuấn Ngọc làm người dẫn chuyện trong đêm nhạc của mình vì anh cũng khá thân và hiểu cô. Tuy nhiên, sau nhiều ngày cân nhắc, cô lại quay về với họa sĩ Thành Chương vì muốn Tuấn Ngọc hoàn toàn tập trung cho việc ca hát.

Vị họa sĩ cá tính này là người đã chứng kiến hàng chục năm thăng trầm cả trong cuộc sống lẫn nghề hát của Mỹ Linh. Chính vì vậy anh có rất nhiều chuyện thâm cung bí sử phía sau ánh hào quang của diva để chia sẻ cùng người hâm mộ. Bản thân Mỹ Linh và ông xã là nhạc sĩ Anh Quân đều không được can thiệp vào kịch bản dẫn chuyện của Thành Chương. Thế nên hiện tại, họ cũng đang hồi hộp giống khán giả Sài Gòn chờ đợi những câu chuyện thú vị từ ông chủ của khu biệt phủ nổi tiếng ở Hà Nội.

Chỉ còn vài tiếng nữa là tới giờ khai cuộc Và em sẽ hát ở TP.HCM và cặp đôi này vẫn đang cùng ban nhạc Anh Em miệt mài luyện tập, chuẩn bị cho mọi việc thật hoàn hảo và đáng nhớ.

Rời TP.HCM, Mỹ Linh - Tuấn Ngọc cùng người dẫn chuyện là họa sĩ Thành Chương sẽ tiếp tục đến với khán giả Đà Nẵng vào đêm 25/5.

My Linh mat moc quan quyt ben Tuan Ngoc tren san tap hinh anh 1
My Linh mat moc quan quyt ben Tuan Ngoc tren san tap hinh anh 2
My Linh mat moc quan quyt ben Tuan Ngoc tren san tap hinh anh 3

Mỹ Linh chọn một chiếc áo sát nách màu đỏ khá đơn giản khi luyện tập. Chị luôn đeo kính đen che kín mặt như muốn giấu đi gương mặt để mộc giản dị nhưng không kém phần thanh tú.

My Linh mat moc quan quyt ben Tuan Ngoc tren san tap hinh anh 4
My Linh mat moc quan quyt ben Tuan Ngoc tren san tap hinh anh 5

Tuấn Ngọc cũng chỉ diện áo pull quần jeans giản dị. Trong liveshow của Mỹ Linh, anh sẽ cùng nữ ca sĩ này tái hiện lại giấc mơ đưa âm nhạc Việt Nam tới với thị trường quốc tế mà cô từng ấp ủ suốt bao nhiêu năm qua.

My Linh mat moc quan quyt ben Tuan Ngoc tren san tap hinh anh 6
My Linh mat moc quan quyt ben Tuan Ngoc tren san tap hinh anh 7

Tuấn Ngọc luôn rất tự tin và thoải mái khi đứng trên sân khấu.

My Linh mat moc quan quyt ben Tuan Ngoc tren san tap hinh anh 8
My Linh mat moc quan quyt ben Tuan Ngoc tren san tap hinh anh 9
My Linh mat moc quan quyt ben Tuan Ngoc tren san tap hinh anh 10

Những ca khúc mà Mỹ Linh và Tuấn Ngọc cùng thể hiện sẽ được giữ kín tới phút chót để tạo bất ngờ cho khán giả.

My Linh mat moc quan quyt ben Tuan Ngoc tren san tap hinh anh 11

Nhạc sĩ Anh Quân (giữa sân khấu) bàn bạc cùng các thành viên của ban nhạc Anh Em cách xử lý, phối nhạc cho từng ca khúc để tạo sự mới mẻ, độc đáo.

My Linh mat moc quan quyt ben Tuan Ngoc tren san tap hinh anh 12

Huy Tuấn là người bận rộn chạy show nhất bởi sau đêm nhạc này, anh lại phải quay về Hà Nội tham gia chương trình Bài hát yêu thích với tư cách giám đốc âm nhạc.

Sau đêm diễn này, Mỹ Linh sẽ cùng ông xã là nhạc sĩ Anh Quân và các con có một kỳ nghỉ ngắn ngay tại mảnh đất miền Trung mộng mơ này.

Tin liên quan:

Quỳnh Anh

Ảnh: Ngo Kan

Theo Infonet.vn

Quỳnh Anh

Ảnh: Ngo Kan

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc