M

Mỹ phẩm CC.White vinh danh hệ thống xuất sắc toàn quốc

Hội thảo chăm sóc da chuyên nghiệp và vinh danh hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý xuất sắc của Công ty Mỹ phẩm CC.White đã diễn ra trong không khí ấm áp tại TP.HCM.

My pham CC.White vinh danh he thong xuat sac toan quoc hinh anh 1
Hội thảo có sự tham gia của hơn 300 nhân viên hiện là nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý của mỹ phẩm CC.White trên toàn quốc.
My pham CC.White vinh danh he thong xuat sac toan quoc hinh anh 2
Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả, thương hiệu mỹ phẩm CC.White không chỉ nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm, mà còn trang bị cho đội ngũ của mình kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da.Tại hội thảo, Bác sĩ chuyên khoa da liễu của Bệnh viện Da liễu TP.HCM Trần Thị Hoài Hương đã chia sẻ kiến thức về da liễu chuyên sâu.
My pham CC.White vinh danh he thong xuat sac toan quoc hinh anh 3
Giám đốc mỹ phẩm CC.White - Nguyễn Thị Kim Chi và bác sĩ Trần Thị Hoài Hương tại chương trình.
My pham CC.White vinh danh he thong xuat sac toan quoc hinh anh 4
Với nhiều ưu điểm về sản phẩm, mỹ phẩm CC.White đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý, chi nhánh phân phối sản phẩm được mở rộng trên toàn quốc. Thương hiệu CC.White đang thực hiện chiến lược nâng cao kiến thức chuyên môn cho tất cả hệ thống.
My pham CC.White vinh danh he thong xuat sac toan quoc hinh anh 5
Tuy mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn, những mỹ phẩm CC.White đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận với sản phẩm có nguồn gốc  100% từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả.

 

My pham CC.White vinh danh he thong xuat sac toan quoc hinh anh 6
Năm nay đánh dấu sự "trưởng thành" của mỹ phẩm CC.White với sự đầu tư kỹ lưỡng từ công thức sản xuất đến công nghệ dây chuyền hiện đại, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn cGMP - WHO, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Các sản phẩm của CC.White được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia làm đẹp nổi tiếng.
My pham CC.White vinh danh he thong xuat sac toan quoc hinh anh 7
Đây cũng chính là năm mỹ phẩm CC.White đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng lớn như: Thương hiệu tiêu biểu - xuất sắc thời hội nhập, Thương hiệu sản phẩm chất lượng cao… Ngày 20/4, bà Nguyễn Thị Kim Chi - Giám đốc mỹ phẩm CC.White đã đại diện cho hàng trăm doanh nhân trẻ trên toàn quốc diện kiến Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh. Trong ảnh, Giám đốc Nguyễn Thị Kim Chi trao quà tặng cho các đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc.
My pham CC.White vinh danh he thong xuat sac toan quoc hinh anh 8
Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm thương hiệu, mỹ phẩm CC.White đã từng bước tạo dấu ấn riêng cho từng sản phẩm và được khách hàng tin dùng. Chưa dừng lại ở đó, CC.White đang nỗ lực cải tiến chất lượng để khẳng định vị thế thương hiệu mỹ phẩm Việt.

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Chuyên trang