M

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng tưởng nhớ Huỳnh Phúc Điền

Tròn 3 năm từ ngày ra đi của cố đạo diễn tài hoa, hai ca sĩ nổi tiếng hàng đầu của làng nhạc cùng với nhiều bạn bè đồng nghiệp tổ chức đêm nhạc “Còn mãi nhớ nhau”, tiếp tục duy trì quỹ từ thiện của anh.

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng tưởng nhớ Huỳnh Phúc Điền

Tròn 3 năm từ ngày ra đi của cố đạo diễn tài hoa, hai ca sĩ nổi tiếng hàng đầu của làng nhạc cùng với nhiều bạn bè đồng nghiệp tổ chức đêm nhạc “Còn mãi nhớ nhau”, tiếp tục duy trì quỹ từ thiện của anh.

>> Những ngày vượt bão của vợ cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền
>> Sao Việt tưởng nhớ 100 ngày mất Huỳnh Phúc Điền
>> Mr Đàm khóc thương Huỳnh Phúc Điền trong live show

Ký ức về người đạo diễn tài hoa Huỳnh Phúc Điền luôn còn mãi trong lòng các đồng nghiệp và những người thân yêu của anh. Ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ: “Chúng tôi vẫn cảm giác có anh đâu đó, và hay đùa với anh em trong êkip là “Làm cho đàng hoàng, bác Điền khó tính lắm đó”.

3 năm là quãng thời gian có thể khiến người khác quên đi nhiều thứ, nhưng với những cống hiến của anh cho nghệ thuật thì 3 năm vẫn như ngày hôm qua”. Còn Đàm Vĩnh Hưng - người từng làm việc với Huỳnh Phúc Điền rất nhiều trong những dự án âm nhạc - mong muốn: “Bản thân anh Điền đã là một tài năng tuyệt vời, tâm nguyện của anh cũng tuyệt vời, ít ai nghĩ cho mọi người nhiều như anh. Quỹ từ thiện Huỳnh Phúc Điền sẽ giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, để họ tiếp tục được sống, được cống hiến như anh”.

My Tam, Dam Vinh Hung tuong nho Huynh Phuc Dien hinh anh 1

Cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền.

My Tam, Dam Vinh Hung tuong nho Huynh Phuc Dien hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là hai ca sĩ rất gắn bó với Huỳnh Phúc Điền.

Nhằm kỷ niệm 3 năm ngày mất của Huỳnh Phúc Điền và tiếp tục duy trì quỹ từ thiện của anh, những người bạn thân thiết tổ chức đêm nhạc Còn mãi nhớ nhau tại phòng trà Da Vàng (TP.HCM) vào tối thứ tư 20/6, một tuần trước sinh nhật người đạo diễn bạc mệnh.

Khác với những lần trước đó, theo tiết lộ của Nguyễn Thái Huân, đại diện ban tổ chức: “Điều đặc biệt trong chương trình năm nay, chúng tôi muốn mọi người cùng nhau bước sang một trang mới, không còn u hoài mãi mà sẽ vui tươi hơn, cùng phát triển những đêm nhạc tưởng nhớ đạo diễn Huỳnh Phúc Điền lên một quy mô khác, có thể sẽ là chương trình được tổ chức định kỳ, gây quỹ từ thiện với quy mô lớn hơn, mang đến nhiều ý nghĩa trong cuộc sống hơn, đúng như nguyện vọng của anh trước khi mất. Chúng ta hãy cùng cố gắng hơn nữa vì một Huỳnh Phúc Điền đã cháy hết mình cho sân khấu ca nhạc”.

Còn mãi nhớ nhau với sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu như Tuấn Ngọc, Cẩm Vân - Khắc Triệu, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Phương Thanh, Quang Dũng, Thu Minh, Đức Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Kasim Hoàng Vũ, Cam Thơ, nhóm 5 Dòng Kẻ, nhóm MTV…

Đức Huy, Hồng Ánh, Chí Tài, Nguyệt Anh sẽ luân phiên dẫn chương trình.

My Tam, Dam Vinh Hung tuong nho Huynh Phuc Dien hinh anh 3
My Tam, Dam Vinh Hung tuong nho Huynh Phuc Dien hinh anh 4

Chí Tài và Hồng Ánh cùng đảm nhận vai trò MC.

 Kim Chi

Theo Infonet.vn

 Kim Chi

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí