M

Năm 2012 của Xử Nữ

Tình hình tài chính cuối năm của Xử Nữ có khởi sắc hơn, với khoản thu nhập ổn định, nhưng mong đợi được tăng lương hay thăng tiến trên đường công danh vẫn chưa thành hiện thực với nhiều bạn trong năm nay.

Năm 2012 của Xử Nữ

Tình hình tài chính cuối năm của Xử Nữ có khởi sắc hơn, với khoản thu nhập ổn định, nhưng mong đợi được tăng lương hay thăng tiến trên đường công danh vẫn chưa thành hiện thực với nhiều bạn trong năm nay.

Nam 2012 cua Xu Nu hinh anh 1

Đây là năm Xử Nữ đặt mục tiêu cho sự nghiệp và không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình. Bạn sẽ có sự tín nhiệm của lãnh đạo và những cơ hội phát triển lớn dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn phải đặc biệt thận trọng với các vấn đề tài chính đấy. Hứa hẹn về những món lợi kếch xù bao giờ cũng đi kèm với rủi ro cao, bởi vậy Xử Nữ cần luôn tỉnh táo trước mỗi quyết định quan trọng nhé. Lưu ý rằng giai đoạn này bạn nên cân nhắc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, trong năm nay, bạn sẽ chịu nhiều áp lực từ phía gia đình liên quan đến tiền bạc và nhiều chuyện khác. Những lúc như vậy, hãy giữ bình tĩnh. Nếu không thể làm gì, hãy để thời gian đưa ra hướng giải quyết cho bạn.

Cũng trong năm nay, bạn sẽ có những thay đổi khôn ngoan ảnh hưởng lớn đến tương lai của chính bản thân. Với những người độc thân thì đó có thể là quyết định dựng xây tổ ấm riêng. Có quá nhiều việc Xử Nữ phải làmtrong năm nay, bởi vậy bạn cần giữ gìn sức khỏe thật tốt. Năm 2012 hứa hẹn là một năm nhiều tốt lành dành cho bạn.

Tình cảm

Nếu ai đó mắc lỗi do sự chậm trễ hay thiếu kinh nghiệm, Xử Nữ có thể bỏ qua nghi ngại rằng đó là một hành động có chủ ý. Hãy rộng lượng với mọi người bạn nhé. Về cuộc sống gia đình, bầu không khí chan hòa của ngôi nhà bạn có nguy cơ bị đe dọa bởi các vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc công việc của bạn. Để bảo vệ mái ấm gia đình, bạn cần chú ý phát hiện sớm để xử lý dễ dàng những mâu thuẫn ngay từ khi chúng còn rất nhỏ nhé.

Sự nghiệp và tiền tài

Đứng trước áp lực ngày một lớn, các Xử Nữ cần chuẩn bị thật kỹ càng cho mọi thay đổi về công việc trong năm nay. Cơ hội được đề bạt có thể đến với bạn trong nửa đầu của năm, có thể ngay trong Quý I, tuy nhiên, bạn đừng kỳ vọng quá nhiều nhé. Đơn giản là phấn đấu hết sức thôi. Bạn cũng nên tranh thủ xin thêm lời khuyên của những bậc tiền bối khi đứng trước những lựa chọn khó khăn về công việc nhé.

Với nhiều Xử Nữ, dự báo về tài chính của các bạn không mấy khả quan. Trong suốt hai quý đầu năm, gần như bạn không tích lũy được gì. Tình hình cuối năm có khởi sắc hơn với khoản thu nhập ổn định, nhưng mong đợi được tăng lương hay thăng tiến trên đường công danh vẫn chưa thành hiện thực với nhiều bạn trong năm nay.
Tháng Mười Một và tháng Mười Hai là hai tháng cuối năm mang lại thu hoạch tốt nhất cho Xử Nữ về mặt tiền tài. Bạn sẽ kiếm thêm được chút đỉnh vào thời gian này. Thế nhưng, vẫn cần nhắc lại lời cảnh báo ban đầu, các bạn cần hết sức thận trọng khi làm việc với các đối tác đầu tư của mình nhé!

Nếu Xử Nữ là người hiếu học, bạn nên đi tiếp con đường khoa bảng của mình, bởi vì chúng tôi đang nhìn thấy có nhiều triển vọng tích cực trong sự nghiệp này.

Sức khỏe

Hầu hết các Xử Nữ sẽ không gặp rắc rối gì về sức khỏe cho đến hết tháng Năm hoặc tháng Sáu. Tuy nhiên, bước sang tháng Bảy, bạn cần đề phòng những vấn đề tiềm tàng liên quan đến khả năng đề kháng của cơ thể hay hệ thần kinh.

Hãy nhớ rằng thư giãn cũng là một biện pháp trị liệu cần thiết dành cho hệ thần kinh của bạn. Nó cũng quan trọng như việc bạn để cơ thể mình trong trạng thái nghỉ ngơi và tái nạp năng lượng vậy. Hãy kiểm soát tốt tinh thần và không cho phép căng thẳng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhé.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: Xám

Các tháng may mắn: Tháng Tư, tháng Sáu, tháng Chín 

Đỗ Quyên

Theo Infonet.vn

Đỗ Quyên

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống