M

Năm Nhâm Thìn của tuổi Thìn

Thời gian may mắn cho người cầm tinh con Rồng trong năm nay là từ 8 giờ đến 10 giờ sáng. Năm nay, những người tuổi này sẽ luôn cảm thấy lạc quan và đưa ra những quyết định rất quan trọng trong cuộc đời họ.

Năm Nhâm Thìn của tuổi Thìn

Thời gian may mắn cho người cầm tinh con Rồng trong năm nay là từ 8 giờ đến 10 giờ sáng. Năm nay, những người tuổi này sẽ luôn cảm thấy lạc quan và đưa ra những quyết định rất quan trọng trong cuộc đời họ.

Nam Nham Thin cua tuoi Thin hinh anh 1

Vì vậy, người tuổi Thìn rất tự tin và luôn tràn đầy năng lượng cuộc sống, đôi khi họ bị xem là kiêu kỳ và tự phụ. Người tuổi Thìn luôn thành công trong mọi việc họ làm. Khoảng thời gian thuận lợi nhất trong năm đối với người tuổi Thìn là mùa xuân. Đá thạch anh tím là vật đem lại may mắn cho họ, màu sắc yêu thích của người tuổi Thìn là màu vàng và màu tím. Thời gian may mắn trong ngày là từ 8 giờ đến 10 giờ sáng.

Khởi đầu năm 2012, những bạn sinh năm Thìn sẽ luôn cảm thấy lạc quan và muốn đưa ra những quyết định quan trọng cho 12 tháng sắp tới. Những kế hoạch được bạn lập ra sẽ được hoàn thành một cách tốt đẹp nhờ sự cần cù và nỗ lực của bạn.

Về sự nghiệp

Cơ hội thăng tiến và những thách thức sẽ là đặc điểm nổi bật trong sự nghiệp của bạn. Có khả năng bạn sẽ muốn thử làm điều gì đó mới lạ khi thực hiện công việc của mình. Tháng 2, tháng 6 và tháng 11 sẽ đem lại nhiều cơ hội thăng tiến tốt cho bạn. Trong năm 2012, các nhà tiên tri chỉ ra rằng các sự kiện xung quanh bạn sẽ diễn ra nhanh, vì vậy bạn cần hành động nhanh để đảm bảo thành công. Năm 2012 cũng là năm thành công về mặt tài chính đối với bạn. Tiền bạc của bạn sẽ tăng lên đáng kể do được thăng chức, gặp may mắn bất ngờ hoặc được thưởng. Bạn cũng không gặp khó khăn gì khi mở rộng mối quan hệ làm ăn.

Về tình cảm

Đầu mùa xuân và hai tháng cuối cùng của năm 2012 là khoảng thời gian bận rộn với những mối quan hệ xã hội. Đối với những bạn đang đi tìm tình yêu của mình, năm Nhâm Thìn sẽ là một năm tỏa sáng và bạn có thể tìm thấy người đặc biệt đối với bạn. Mặc dù bận rộn với các mối quan hệ và công việc, nhưng bạn không cần thời gian để thư giãn hay tiếp thêm sinh lực. 

Về sức khỏe

Những lo lắng thường xuyên về tình trạng sức khỏe của người bạn yêu thương sẽ không giúp được cho họ. Bạn nên theo đuổi những kế hoạch giúp người bạn yêu thương bớt đi lo lắng và có thể hy vọng chiến đấu thành công khi đối mặt với tình huống xấu. Không vô ích chút nào nếu bạn cố gắng bảo vệ những lợi ích của người khác thông qua những cuộc thảo luận mà không cần cố gắng thực hiện chúng. Không sợ khó khăn nguy hiểm và giải quyết tình huống vì đó cũng là kinh nghiệm học hỏi cho các bạn. Đừng làm tăng thểm những nghi ngờ tiêu cực trong giai đoạn mà người bạn yêu thương cần sự khuyến khích và sự hỗ trợ tinh thần để vượt qua chúng.

Các năm Thìn: 2000, 1988, 1976, 1964, 1952, 1940, 1928 

Các nhân vật nổi tiếng sinh năm Thìn: Nicolas Cage, Colin Farrell, Vanessa Hudgens, Keanu Reeves, Sandra Bullock…

Trong năm Nhâm Thìn, người tuổi Thìn hợp với các tuổi: Tý, Dậu, Thân.

Khắc với các tuổi: Dần, Sửu, Tuất

đỗ quyên

Theo Infonet.vn

đỗ quyên

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống