M

Nạn nhân vụ nữ sinh đánh ghen bị lột trần 3 lần trong một ngày

Theo lời khai của nạn nhân trong clip đánh ghen khiến dư luận phẫn nộ vừa qua, chỉ trong một ngày hôm đó, cô bị đánh đập dã man hai lần, lột trần ba lần liên tiếp.

Nạn nhân vụ nữ sinh đánh ghen bị lột trần 3 lần trong một ngày

Theo lời khai của nạn nhân trong clip đánh ghen khiến dư luận phẫn nộ vừa qua, chỉ trong một ngày hôm đó, cô bị đánh đập dã man hai lần, lột trần ba lần liên tiếp.

>>Bắt nữ sinh đánh, lột áo bạn ở Quốc Oai
>>Lại xôn xao clip nữ sinh bị lột trần... giữa đường

Chiều qua, 13/4, cơ quan điều tra Công an Hà Nội đã lấy lời khai của nạn nhân trong vụ clip đánh ghen, lột áo giữa đường gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Nạn nhân được xác định là Hà Thị Huyền Trang, sinh năm 1992, hiện là nhân viên mát xa, tẩm quất tại quán mát xa Lung Linh có địa chỉ tại thôn Linh Sơn, Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội.

Nạn nhân vụ nữ sinh đánh ghen bị lột trần 3 lần trong một ngày

Theo xác nhận của cơ quan điều tra, nạn nhân Trang bị đánh hai lần, lần đầu tiên trong phòng 103 của nhà nghỉ Yên Bình, lần thứ hai ở ngoài đường liên thôn Yên Bình. Hai vị trí đánh dấu đỏ trong ảnh là hiện trường xảy ra vụ đánh ghen.

Theo xác định của cơ quan điều tra, vụ đánh đập, hành hạ dã man này diễn ra tại phòng 103 nhà nghỉ Yên Bình và trên đường liên thôn xã Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội.

Theo tường trình của nạn nhân Hà Thị Huyền Trang, Trang bắt đầu làm nhân viên tại quán Lung Linh từ tháng 8/2010. Trong thời gian đi làm, Trang có quen biết với một nam thanh niên tên Cương. Đến tháng 10/2010 mối quan hệ giữa Trang và Cương có sự chuyển biến, hay nhắn tin, gọi điện cho nhau.

Sau tết Nguyên đán vừa qua, Trang chính thức nhận lời yêu Cương. Tuy nhiên, cô không hề biết rằng Cương đã có người yêu tên là Khánh. Chính mối quan hệ tay ba này đã dẫn đến vụ hành hạ, đánh ghen kinh hoàng ngày 19/3.

Theo lời khai của Trang, sự việc diễn ra như sau: Ngày 15/3, Trang cùng với bạn của mình là Hằng (cùng làm nhân viên ở quán Lung Linh) đến nhà nghỉ Yên Bình theo lời gọi của Cương. Đến đây, Trang gặp Khánh và lúc này mới biết mặt “vợ” của Cương, tuy nhiên, hai bên chào hỏi nhau và không xảy ra mâu thuẫn.

Tối 15/3, Khánh gọi Cương sang phòng mình chơi và chốt cửa lại không cho về. Đến 9h sáng hôm sau, Cương mới về được phòng 103 gặp Trang. Sau đó, Khánh ra về, Trang ở cùng với Cương tại nhà nghỉ Yên Bình đến ngày 19/3.

Nạn nhân vụ nữ sinh đánh ghen bị lột trần 3 lần trong một ngày

Nạn nhân Hà Thị Huyền Trang đang xem lại đoạn clip để xác định các đối tượng liên quan - Ảnh chụp tại trụ sở công an huyện Quốc Oai, Hà Nội chiều 13/4.

Trang cho biết, trong thời gian ở nhà nghỉ Yên Bình, Khánh có nhắn tin cho Cương với nội dung: “Nếu mà em không có được hạnh phúc, em cũng không để cho con Trang được hạnh phúc”.

Khoảng 13h ngày 19/3, lợi dụng lúc Cương đi vắng, Khánh cùng với ba người nữa là Ly, Thảo và Nhung xông vào phòng 103. Khi đó trong phòng chỉ có Trang, Hằng và Hùng - bạn trai của Hằng. Khánh đuổi Hằng và Hùng ra ngoài, đóng cửa lại rồi cùng với Ly, Thảo, Nhung nhảy vào đánh Trang.

Khánh nói: “Tao nói với mày nhé, mày cướp chồng của tao thì được chứ cướp người yêu của tao thì khó lắm." Không để Trang nói gì, cả bốn đối tượng lao vào đánh đập, trong đó, theo lời khai của Trang, Thảo là đối tượng đánh nhiều nhất. Chưa thỏa cơn ghen, Khánh cùng ba đàn em của mình còn cắt tóc, lột và xé áo của Trang.

Theo như lời khai của Trang với cơ quan điều tra, sau khi đánh khoảng 10 – 15 phút thì bà chủ nhà nghỉ Yên Bình xuất hiện ở cửa phòng và nói: “Bọn mày vừa vừa thôi.” Nghe lời này, Khánh và đàn em không đánh nữa. Trang thay áo lót, áo phông (màu đen) và đi ra đường bắt xe taxi, định trở về Thạch Thất.

Nạn nhân vụ nữ sinh đánh ghen bị lột trần 3 lần trong một ngày

Các đối tượng liên quan đang xác định vị trí đánh Hà Thị Huyền Trang trên đường liên thôn xã Yên Bình, Thạch Thất - Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Trong lúc Hằng và Trang đi ra đường liên thôn để bắt taxi, Khánh và đàn em cũng bắt taxi đi qua chỗ Trang đứng nhưng sau đó, cả bốn đối tượng đi bộ ngược trở lại, tiếp tục hành hung Trang. Theo tường trình của Trang, cả bốn đối tượng lao vào đánh đập, lột hết cả áo lót và áo phông của Trang. Trước tình cảnh này, Hằng đã đưa chiếc áo khoác của mình cho Trang.

Theo lời kể của Trang, bắt đầu từ lúc này, một đối tượng lấy máy điện thoại của Khánh để quay clip trong khi các đối tượng khác vẫn chửi rủa, lặng mạ, đánh đập, lột áo khoác, cắt tóc và bắt Trang ở trần quỳ xuống xin lỗi. Sau đó, một người phụ nữ đứng tuổi đưa áo cho Trang mặc. Theo xác nhận, người phụ nữ này chính là bà chủ của nhà nghỉ Yên Bình.

Trước đó, từ đêm 12/4, cơ quan điều tra Công an Hà Nội đã triệu tập bốn đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Khánh (SN 1988, trú tại Hoà Thạch, Quốc Oai, Hà Nội); Nguyễn Hồng Nhung (Hoà Thạch, Quốc Oai); Nguyễn Thị Thảo (SN 1997, trú tại Cổ Động, thị xã Sơn Tây, Hà Nội); Nguyễn Thị Khánh Ly (SN 1997, trú tại Cố Thổ, Lương Sơn, Hoà Bình) để làm rõ những hành vi, tình tiết liên quan đến vụ clip đánh ghen đang gây xôn xao dư luận.

Theo Dân Việt

Theo Dân Việt

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự