M

Ngân Thương và Hà Thanh sớm chia tay Olympic

Hai cô gái vàng của thể dục dụng cụ Việt Nam đã không thể tạo ra bất ngờ trên đất Anh, đều sớm phải dừng bước ngay từ vòng loại.

Ngân Thương và Hà Thanh sớm chia tay Olympic

Hai cô gái vàng của thể dục dụng cụ Việt Nam đã không thể tạo ra bất ngờ trên đất Anh, đều sớm phải dừng bước ngay từ vòng loại.

>>Trọng tài Olympic hủy kết quả vì đám đông phản đối
>>‘Hi vọng vàng’ Trần Lê Quốc Toàn trắng tay tại Olympic
>>Thua sốc Honduras, U23 Tây Ban Nha sớm chia tay Olympic
>> Ryan Giggs ghi bàn đưa Vương quốc Anh lên ngôi đầu

Việc Ngân Thương và Hà Thanh sớm phải dừng cuộc chơi là điều đã được dự đoán từ trước bởi sân chơi Olympic thực sự quá tầm với hai VĐV này.

Thót tim với bài thi của 'búp bê' Ngân Thương

Ở nội dung xà lệch, Ngân Thương chỉ giành được 11.466 điểm, đứng thứ 73 trong số 79 VĐV tham gia thi tài. Ở nội dung cầu thăng bằng, “búp bê” của Việt Nam thi đấu có phần khả quan hơn, giành được 11.966 điểm, đứng thứ 70 trong số 83 VĐV tham gia. Với kết quả trên, Ngân Thương đã không thể tạo ra bất ngờ, đành ngậm ngùi nói lời chia tay với Olympic London 2012 ngay từ vòng loại.

Sau Ngân Thương tới lượt Hà Thanh bước vào tranh tài. Dù làm mưa làm gió tại SEA Games vừa qua nhưng bước vào sân chơi lớn hơn là Olympic, “cô gái vàng” của thể dục dụng cụ Việt Nam đã không thể tạo ra cú sốc. Dù rất nỗ lực, Hà Thành cũng chỉ giành được 13.533 điểm ở nội dung nhảy ngựa, đứng thứ 12 trong số 18 VĐV tham gia. Trong khi đó ở nội dung thể dục tự do, Hà Thành có được 12.466 điểm, đứng thứ 71 trong số 82 VĐV tham gia. Cũng giống như người đồng đội Ngân Thương, Hà Thanh đành phải sớm nói lời chia tay với Olympic sau vòng loại.

Như vậy, đội thể dục dụng cụ Việt Nam đã không thể gây ra bất ngờ tại Olympic London 2012. Trước Hà Thanh và Ngân Thương, Phước Hưng cũng đã bị loại sớm.

Zing Live

THEO DÕI VÀ BÌNH LUẬN TRỰC TIẾP #OLYMPIC-2012

 

Lâm Thỏa

Theo Infonet.vn

Lâm Thỏa

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Chuyên trang